Top 8 Lý Do Sàn Trust Markets Lừa Đảo Mới Nhất 2023

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Trust Markets đã thu hút sự quan tâm, nhưng cùng với đó là một loạt các vấn đề liên quan đến sự đáng tin cậy và tính an toàn của người tiêu dùng khi lựa chọn nhà môi giới này để tham gia vào thị trường chứng khoán. Do đó, trong bài viết này, Reviewsan sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các lý do trên mạng xã hội bỗng nhiên xuất hiện những thông sàn Trust Markets lừa đảo. Qua đó giúp bạn tìm hiểu về những thách thức và nguy cơ mà các trader có thể gặp phải khi lựa chọn sàn giao dịch này để tham gia vào thị trường tài chính.

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sàn Trust Markets Lừa Đảo

Sàn giao dịch Trust Markets đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong cộng đồng đầu tư và chuyên môn nhờ vào sự cam kết về dịch vụ và những sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng mà họ mang đến. Cụ thể, Trust Markets không chỉ cung cấp cho khách hàng những cơ hội đầu tư đa dạng mà còn đem đến những lợi ích và đảm bảo không thể bỏ qua như sau:

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sàn Trust Markets Lừa Đảo

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sàn Trust Markets Lừa Đảo

 • Đa dạng tài sản: Khách hàng của Trust Markets có cơ hội giao dịch với mọi loại tài sản trên các sàn giao dịch hàng đầu như: NYSE, London Stock Exchange và NASDAQ. Điều này giúp giảm bớt sự phân vân và tạo điều kiện thuận lợi cho quyết định giao dịch.
 • Giao dịch an toàn: Trust Markets chấp nhận trách nhiệm bảo vệ nguồn vốn của khách hàng. Chính sách và quy định pháp lý cũng được thực hiện một cách nghiêm túc để đảm bảo an toàn và tính minh bạch trong giao dịch.
 • Giá cả cạnh tranh: Với công nghệ tiên tiến và các Nhà cung cấp thanh khoản đáng tin cậy, Trust Markets luôn nỗ lực để cung cấp giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Mô hình Raw Spread/ECN của sàn giao dịch này giúp khách hàng giao dịch trong điều kiện tối ưu.

Vì Sao Sàn Trust Markets Đang Bị Đồn Lừa Đảo?

Vì Sao Sàn Trust Markets Đang Bị Đồn Lừa Đảo?

Vì Sao Sàn Trust Markets Đang Bị Đồn Lừa Đảo?

Sàn giao dịch Trust Markets đã thực sự thu hút sự chú ý và bàn luận trong cộng đồng tài chính và đầu tư trong những năm gần đây. Trong đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng sàn khiến sàn Trust Markets lừa đảo và không đáng tin cậy như những gì mà họ đã đảm bảo trước đó. Dưới đây là một số dẫn chứng giúp bạn có thể thấy rõ tại sao Trust Markets đang bị cáo buộc lừa đảo trên mạng xã hội hiện nay.

 • Một số nhà đầu tư và các chuyên gia tài chính đã phản ánh về sự thiếu minh bạch trong hoạt động của Trust Markets. Điều này bao gồm việc không tiết lộ thông tin về cách sàn giao dịch hoạt động, nguồn gốc của dữ liệu thị trường, và cách họ xử lý lệnh giao dịch của khách hàng.
 • Nhiều người dùng cũng đã bày tỏ sự không hài lòng về trải nghiệm của họ khi giao dịch trên Trust Markets. Các khiếu nại này bao gồm việc không thể rút tiền dễ dàng, thực hiện lệnh giao dịch bị trì hoãn và khó khăn trong việc liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại sàn giao dịch này.
 • Trên Internet và các diễn đàn tài chính thường tràn ngập tin đồn và bài viết đánh giá tiêu cực về Trust Markets lừa đảo. Cụ thể, những bài đánh giá này thường được viết bởi những người tự xưng là nạn nhân của Trust Markets nhưng thực chất là đơn vị cạnh tranh trực tiếp tung tin đồn trục lợi với sàn giao dịch này.

Tuy vậy, để đánh giá Trust Markets có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không thì nhà đầu tư cần phải xem xét tất cả các thông tin liên quan cũng như trải nghiệm thực tế tại sàn này. Bởi lẽ, đôi khi các tin đồn và bài viết tiêu cực có thể không phản ánh hoàn toàn sự thật. Điều này là hoàn toàn khả thi khi tính cạnh tranh trong thị trường chứng khoán giữa các sàn giao dịch hiện nay là vô cùng cao. Cụ thể, nhà đầu tư có thể theo dõi các lý do sàn Trust Markets lừa đảo thông qua nội dung dưới đây.

Top Các Lý Do Sàn Trust Markets Lừa Đảo Mới Nhất

Khi nhắc đến các câu chuyện về sàn Trust Markets lừa đảo và không minh bạch trong thị trường tài chính, bạn sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều bài viết đánh giá của đối thủ cạnh tranh với mục dịch hạ bệ chất lượng của sàn giao dịch này. Cụ thể, dưới đây là tổng hợp top các lý do sàn Trust Markets bị nói lừa đảo hiện nay.

1. Bị Vu Khống Không Rút Được Tiền 

Bị Vu Khống Không Rút Được Tiền

Bị Vu Khống Không Rút Được Tiền

Vấn đề về sàn Trust Markets bị vu khống không rút được tiền là một trong những mối lo ngại nghiêm trọng mà nhiều người dùng đã gặp phải khi tìm hiểu về sàn giao dịch này. Cụ thể, các lời đồn đại về Trust Markets lừa đảo, không cho người dùng rút tiền được thể hiện thông qua các dẫn chứng như sau:

Một số người dùng đã báo cáo rằng họ đã gặp khó khăn khi cố gắng rút tiền từ tài khoản giao dịch của họ trên Trust Markets. Quá trình này có thể trở nên đầy rắc rối và kéo dài hơn mức mà họ mong đợi. Từ đó, khiến họ cảm thấy bị ràng buộc và không thể nhanh chóng sử dụng tiền của mình. Thậm chí, một số bài viết còn đưa ra các chứng cứ về vụ việc tài khoản của họ bị đóng băng khi cố gắng rút tiền. Điều này tạo ra nghi ngờ mạnh mẽ về việc liệu Trust Markets có kiểm soát tiền của người dùng một cách không minh bạch hay không.

Ngoài ra, họ còn cho rằng Trust Markets yêu cầu người dùng xác minh danh tính và thông tin cá nhân trước khi cho phép họ rút tiền là lừa đảo. Mặc dù việc xác minh là một phần quan trọng để đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn rủi ro gian lận tài khoản.

2. Sàn Có Giao Diện Khó Sử Dụng

Sàn Có Giao Diện Khó Sử Dụng

Sàn Có Giao Diện Khó Sử Dụng

Đây là một trong những lý do cố tình hạ bệ chất lượng dịch vụ của sàn giao dịch Trust Markets đến từ các đối thủ cạnh tranh. Thực tế, khi trải nghiệm trên nền tảng giao dịch tại Trust Markets, ban đầu các nhà đầu tư không có nhiều kinh nghiệm sẽ cảm thấy khó khăn bởi phần MT5. Thế nhưng, thực chất nền tảng MT5 đang được nhiều chuyên gia đánh giá là phần mềm giao dịch nhạy bén và hỗ trợ giao dịch tối ưu nhất dành cho nhà đầu tư. Ngoài ra, nền tảng giao dịch tại Trust Markets còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật sau:

 • MT5 cho phép người dùng mở và quản lý nhiều tài khoản giao dịch từ một nền tảng duy nhất. 
 • Nền tảng MT5 tại Trust Markets hỗ trợ giao dịch trên nhiều loại tài sản, bao gồm ngoại hối (forex), chứng khoán, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. 
 • Nền tảng này được tích hợp với một hệ thống giao dịch tự động mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo và kiểm soát các hệ thống giao dịch tự động.
 • MT5 cung cấp nhiều công cụ phân tích kỹ thuật và cơ bản như biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật và tin tức kinh tế để hỗ trợ quyết định giao dịch.
 • Người dùng có khả năng chuyển đổi giữa các biểu đồ và khung thời gian khác nhau để nắm bắt cơ hội giao dịch trên nhiều kỳ hạn khác nhau.
 • MT5 cung cấp ứng dụng di động cho cả Android và iOS, cho phép người dùng theo dõi và thực hiện giao dịch trên các thiết bị di động của họ.

3. Bị Cáo Buộc Thiếu Minh Bạch Và Rõ Ràng Trong Quá Trình Quản Lý

Bị Cáo Buộc Thiếu Minh Bạch Và Rõ Ràng Trong Quá Trình Quản Lý

Bị Cáo Buộc Thiếu Minh Bạch Và Rõ Ràng Trong Quá Trình Quản Lý

Một trong những vấn đề quan trọng mà nhiều người dùng đã đề cập đến về Trust Markets lừa đảo hiện nay là sự thiếu rõ ràng và minh bạch trong hoạt động. Cụ thể, nhiều bài đánh giá cáo buộc sàn giao dịch này hoạt động thiếu chuyện nghiệp thông qua các tình huống dưới đây.

 • Thiếu thông tin cụ thể trong quá trình giao dịch: Một số người dùng đã phản ánh rằng Trust Markets không cung cấp đủ thông tin về cách hoạt động của họ trong việc xử lý lệnh giao dịch. Minh chứng là họ liên tục đặt các câu hỏi về việc xác định giá cả và cách sàn giao dịch này quản lý tài khoản trong quá trình giao dịch.
 • Sự không rõ ràng về quy trình đặt lệnh: Các bài viết khác làm giả các dẫn chứng rằng Trust Markets không cung cấp đủ thông tin về quy trình đặt lệnh và thực hiện giao dịch. Điều này gây ra sự không rõ ràng và tạo ra nghi ngờ về cách sàn giao dịch này xử lý giao dịch của trader.

Đánh giá chi tiết sàn I Swiss

4. Khó Khăn Trong Liên Hệ Với Bộ Phận Hỗ Trợ Khách Hàng

Khó Khăn Trong Liên Hệ Với Bộ Phận Hỗ Trợ Khách Hàng

Khó Khăn Trong Liên Hệ Với Bộ Phận Hỗ Trợ Khách Hàng

Thực tế, có nhiều bài viết báo cáo về vấn đề khó khăn trong việc thiết lập liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Trust Markets khi gặp vấn đề hoặc cần sự hỗ trợ. Thế nhưng, khi điều ta thì đây chỉ là những bài viết được tạo nên từ các tài khoản ảo, không có độ tin cậy cao và không nhận được sự ủng hộ từ công động trader. Bởi lẽ, theo nhiều đánh giá thì bộ phận chăm sóc khách hàng tại Trust Markets sở hữu các nhân viên chuyên nghiệp. Cụ thể, họ được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ và chuyên môn. Đồng thời thông thạo đa dạng ngoại ngữ cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/5.

5. Đồn Đại Về Việc Trì Hoãn Trong Thực Hiện Lệnh Giao Dịch

Đồn Đại Về Việc Trì Hoãn Trong Thực Hiện Lệnh Giao Dịch

Đồn Đại Về Việc Trì Hoãn Trong Thực Hiện Lệnh Giao Dịch

Các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện lệnh giao dịch bị trì hoãn và xử lý giao dịch diễn ra chậm chạp đã tạo ra sự nghi ngờ về hiệu quả của sàn giao dịch Trust Markets. Thế nhưng, đây thực chất cũng là những lời đồn đại và cáo buộc không có căn cứ từ các bài viết không rõ nguồn gốc. 

Cụ thể, những bài đăng trên mạng hiện nay đều nói về việc sau khi nhà đầu tư đặt lệnh thì thao tác này không được thực hiện ngay lập tức mà phải chờ đợi một thời gian dài. Điều này có thể khiến các trader cân nhắc về việc tiếp tục sử dụng sàn hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ từ các sàn khác có hiệu suất giao dịch tốt hơn. Song, khi tiến hành đọc kỹ hơn, chúng tôi thấy các bài viết này chỉ để PR cho một sàn giao dịch khác. Do đó, có thể nói vụ việc sàn Trust Markets lừa đảo trì hoãn giao dịch là không phải sự thật.

6. Cáo Buộc Về Yêu Cầu Mức Mở Tài Khoản Tối Thiểu Khá Cao

Cáo Buộc Về Yêu Cầu Mức Mở Tài Khoản Tối Thiểu Khá Cao

Cáo Buộc Về Yêu Cầu Mức Mở Tài Khoản Tối Thiểu Khá Cao

Tưởng chừng đây sẽ là cáo buộc chính xác khi nói về vấn đề sàn Trust Markets lừa đảo. Bởi thường thì nhà đầu tư phải trải nghiệm qua tất cả các loại tài khoản mới biết biết được các chính sách, điều khoản bên trong. Song, cáo buộc này một lần nữa lại không có căn cứ khi thực tế khi Trust Markets cung cấp đến 5 loại tài khoản như sau:

Tài khoản Standard:

 • Tài khoản Standard không tính phí hoa hồng và phí hoán đổi.
 • Mức tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:1000.
 • Phí chênh lệch spread chỉ từ 1.0 pip.

Tài khoản Fixed:

 • Tài khoản Fixed cũng miễn phí hoa hồng và phí hoán đổi.
 • Mức tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:1000.
 • Phí chênh lệch spread chỉ từ 1.5 pip.

Tài khoản Raw:

 • Loại tài khoản này có phí hoa hồng là 7$ cho mỗi lot giao dịch.
 • Phí chênh lệch spread chỉ từ 0.0 pip.
 • Mức đòn bẩy tối đa là 1:1000 và không tính phí hoán đổi.

Tài khoản Vip:

 • Tài khoản Vip có mức đòn bẩy lên tới 1:1000.
 • Phí chênh lệch spread chỉ từ 0.4 pip.
 • Tương tự như các tài khoản khác, tài khoản này không tính phí hoa hồng và phí hoán đổi.

Tài khoản Crypto:

 • Đây là loại tài khoản phổ biến được nhiều nhà đầu tư ưa thích tại sàn Trust Markets.
 • Mức đòn bẩy tối đa là 1:1000.
 • Tài khoản này không tính phí chênh lệch, phí hoán đổi và phí hoa hồng.

KAMA Capital là sàn gì? có lừa đảo không?

7. Bị Nói Thiếu Giấy Phép Và Sự Giám Sát

Bị Nói Thiếu Giấy Phép Và Sự Giám Sát

Bị Nói Thiếu Giấy Phép Và Sự Giám Sát

Thực tế, một số người còn nói xấu về sàn Trust Markets lừa đảo dựa trên việc sàn này không có giấy phép hoặc không được giám sát bởi các cơ quan tài chính có uy tín. Điều này tạo ra sự lo ngại về việc sàn không tuân thủ các quy định và chuẩn mực quan trọng.

Song, thực tế thì sàn giao dịch Trust Markets đã hoàn tất quá trình đăng ký với số 1848 LLC 2022, hoạt động dưới hình thức một công ty trách nhiệm hữu hạn. Hiện nay, sàn đã hoàn tất quá trình đăng ký để hoạt động tại Uỷ ban Dịch vụ Tài chính của Anh Quốc, được biết đến với tên gọi FSA (Financial Services Authority). Trong đó, FSA nổi tiếng với việc thực hiện hoạt động dựa trên tính minh bạch và công bằng. Đây là yếu tố thể hiện câu chuyện về Trust Markets lừa đảo không phải là sự thật bởi sàn giao dịch này luôn tuân thủ và cung cấp môi trường giao dịch đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

8. Bị Vu Khống Mất Kết Nối Và Đóng Cửa Đột Ngột

Bị Vu Khống Mất Kết Nối Và Đóng Cửa Đột Ngột

Bị Vu Khống Mất Kết Nối Và Đóng Cửa Đột Ngột

Đây là một trong những vấn đề có thể hay gặp phải ở các sàn giao dịch. Điều này có thể gây ra những tình huống khó khăn và thất vọng đối với các nhà đầu tư. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những tin đồn về khả năng mất kết nối và đóng cửa đột ngột tại Trust Markets là không bao giờ xảy ra. Bởi lẽ, theo các chuyên gia thì việc mất kết nối là do người dùng có thể gặp sự cố về mạng hoặc thiết bị của họ, dẫn đến việc mất kết nối tới sàn giao dịch. 

Mặc khác, sàn giao dịch cũng có thể gặp sự cố kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống, dẫn đến việc mất mạng đột ngột. Thế nhưng trong trường hợp này thì người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản của họ hoặc thực hiện giao dịch nên tiền của bạn vẫn sẽ được đảm bảo giữ nguyên. Do đó, đây là một chứng cứ không đủ thuyết phục để tố cáo sàn Trust Markets lừa đảo người dùng.

Đánh giá chi tiết sàn AScuex

Tóm Lại Có Nên Sử Dụng Sàn Trust Markets Không?

Có Nên Sử Dụng Sàn Trust Markets Không?

Có Nên Sử Dụng Sàn Trust Markets Không?

Sàn giao dịch Trust Markets đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia và đã xây dựng một uy tín vững chắc trong ngành giao dịch tài chính. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét khi quyết định sử dụng sàn này để tham gia vào thị trường tài chính:

 • Phí spread thấp: Trust Markets cung cấp phí Spread thấp, bắt đầu từ 0.0 pip. Điều này là một lợi thế lớn đối với những nhà đầu tư quan tâm đến chi phí giao dịch, giúp họ tiết kiệm trong thời gian dài và tăng khả năng sinh lời.
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Sàn này cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt trong quá trình giao dịch. Cụ thể, chính sách hỗ trợ và khuyến khích đầu tư của sàn giao dịch Trust Markets đang có những chương trình ưu đãi mới. Khoản tiền thưởng siêu khủng cho phép bạn nhận được 200% tổng giá trị khoản tiền nạp đầu tiên của mình.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Trust Markets cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch khác nhau bao gồm Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa và Tiền điện tử. Điều này giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và tận dụng cơ hội thị trường.
 • Tốc độ khớp lệnh nhanh chóng: Sàn giao dịch này được đánh giá cao về tốc độ khớp lệnh nhanh chóng, giúp bạn thực hiện giao dịch một cách hiệu quả và nắm bắt cơ hội thị trường.

Kết Luận

Đó là toàn bộ những lý do khi tìm hiểu về các câu chuyện liên quan đến vấn đề sàn Trust Markets lừa đảo người dùng mà Reviewsan tổng hợp được. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ nắm bắt được các lý do trên để có cái nhìn chân thực hơn về sàn giao dịch này. Từ đó có thêm một lựa chọn uy tín trong việc tìm kiếm một nơi có nền tảng giao dịch an toàn để tham gia và thị trường tài chính. Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết và chúc bạn có những quyết định đầu tư chính xác nhất!