REVIEWSAN.ORG

Bật Mí Chất Lượng Các Loại Cổ Phiếu sàn Londonex Việt Nam

Bật Mí Chất Lượng Các Loại Cổ Phiếu sàn Londonex Việt Nam

Bật Mí Chất Lượng Các Loại Cổ Phiếu sàn Londonex Việt Nam

Tham khảo: Trải Nghiệm Cực “Chất Lượng” Tại Sàn Giao Dịch Londonex

Đầu tư cổ phiếu sàn Londonex là vấn đề được nhiều người nhắc trên diễn đàn hiện nay. Đặc biệt hơn là chất lượng những loại cổ phiếu đang được nhà đầu tư quan tâm. Như vậy, liệu rằng cổ phiếu tại Londonex có đạt được tiêu chuẩn hay không? Tại sao có nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua cổ phiếu tại đây đến như vậy?

Lợi ích khi nhà đầu tư mua cổ phiếu Mỹ

Bật Mí Chất Lượng Các Loại Cổ Phiếu sàn Londonex Việt Nam

Tham khảo thêm: Những Điểm Sáng Của Sàn Giao Dịch Londonex Việt Nam

Giao dịch với những cổ phiếu hàng đầu thế giới

Bạn có thể giao dịch cổ phiếu của các doanh nghiệp tên tuổi như Apple, Alphabet, Coca Cola, Facebook, Netflix… Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng còn khá mở rộng, việc đầu tư vào các công ty này sẽ đem lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Thị trường minh bạch

Các công ty được niêm yết sẽ luôn công khai báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Sẽ rất khó để một cá nhân hay một tập đoàn nào thao túng được thị trường này. Nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu Mỹ có thể yên tâm giao dịch an toàn khi tham gia vào thị trường này.

Có tính thanh khoản cao

Do có khối lượng giao dịch khủng lên đến 32.000 tỷ USD, thị trường chứng khoán Mỹ có tính thanh khoản cực kỳ cao. Nhà đầu tư có thể thoải mái đặt lệnh và sẽ được khớp ngay lập tức.

Cho phép bán khống các loại cổ phiếu

Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của việc đầu tư cổ phiếu Mỹ. Dù giá cổ phiếu đi lên hay đi xuống, nhà đầu tư cũng luôn có cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận cho mình.

>>> Đọc thêm: Có Nên Đầu Tư Cổ Phiếu Sàn Londonex

Một số loại cổ phiếu được yêu thích tại sàn Londonex

Bật Mí Chất Lượng Các Loại Cổ Phiếu sàn Londonex Việt Nam

Londonex là một trong những sàn môi giới tên tuổi trên thị trường cổ phiếu Mỹ, Londonex đã và đang chinh phục hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Ở Londonex nhà đầu tư được phép giao dịch với 2 loại CFD riêng biệt:

CFD cổ phiếu, hay CFD cổ phần, là các hợp đồng để cược vào chênh lệch giá của các cổ phiếu riêng lẻ. Chúng cho phép các nhà giao dịch đầu cơ hoặc đầu tư vào các biến động giá, cả tích cực và tiêu cực, mà không phải mua hoặc bán cổ phiếu thực.

CFD cổ phiếu

  • Biến động lớn
  • Thường biến động trên 5% khi tin tức xuất hiện
  • Ảnh hưởng bởi các tin tức đặc biệt liên quan đến công ty

CFD chỉ số

  • Truy cập vào nhiều chỉ số với một tài khoản giao dịch duy nhất
  • Giao dịch hành động thị trường trên khắp thế giới
  • Mua hoặc bán, và sử dụng đòn bẩy với những số vốn lớn hoặc nhỏ

Hướng dẫn mua cổ phiếu sàn Londonex

Bật Mí Chất Lượng Các Loại Cổ Phiếu sàn Londonex Việt Nam

Bước 1: Đăng ký tài khoản Londonex

Hoàn tất thủ tục đăng ký với các thông tin cần thiết để đội ngũ Londonex sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mở tài khoản nhanh nhất.

Bước 2: Lựa chọn cổ phiếu và bắt đầu nạp tiền

Việc lựa chọn cổ phiếu cực kỳ quan trọng khi đầu tư cổ phiếu, chính vì vậy Londonex sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc nghiên cứu và phân tích các loại cổ phiếu tiềm năng nhất. Sau khi lựa chọn đúng loại cổ phiếu thì nhà đầu tư sẽ sử dụng cổng thanh toán đa dạng tại Londonex để nạp tiền vào tài khoản. Trong quá trình nạp rút tiền nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào bạn có thể liên hệ ngay với Londonex để được hỗ trợ nạp/rút.

Bước 3: Nhận ưu đãi và giao dịch

Hiện nay Londonex cung cấp khá nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư mới). Mức thưởng nạp nổi bật nhất tại Londonex là 200%, người tham gia được nhân 3 tài khoản ngay sau lần nạp đầu tiên. Với số vốn như thế bạn có thể kéo dài thời hạn giao dịch và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng với đòn bẩy khi đầu tư cổ phiếu là 1:50.

>> Đọc thêm: Tốc Độ Nạp Rút Tiền Tại Sàn Londonex Có Nhanh Không?

Một vài điều lưu ý khi đầu tư cổ phiếu tại sàn Londonex 

Tôi có thể nạp tiền nếu như số dư hiện tại của tôi đang bị âm không?

Có, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch với số dư âm Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận “Hỗ trợ khách hàng” hoặc “Phòng kinh doanh” của chúng tôi để thay đổi số dư âm trên tài khoản.

Tôi có thể rút tiền về bất kỳ loại tài khoản ngân hàng nào?

Bạn có thể rút tiền về bất kỳ tài khoản ngân hàng nào với điều kiện tài khoản đó do bạn đứng tên.

Tôi có thể yêu cầu rút tiền khi đang thực hiện giao dịch không?

Có, bạn hoàn toàn có thể rút tiền khi đang mở giao dịch, miễn là bạn có đủ ký quỹ tự do trong tài khoản để thanh toán số tiền rút.

Với một số kiến thức về cổ phiếu sàn Londonex chúng tôi tín rằng nhà đầu tư có thể trải nghiệm tốt hơn và nâng cao lợi nhuận đầu tư một cách hiệu quả. Kinh chúc nhà đầu tư đầu tư cổ phiếu thành công!

>>> Đọc thêm: Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Tại Londonex 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ