REVIEWSAN.ORG

Binance coin (BNB) là gì? Có nên đầu tư BNB hay không?

Thị trường tiền ảo đang ngày càng trở thành “cơn bão” đầu tư đối với giới đầu tư, đặc biệt là tại Việt Nam, nơi các đồng tiền ảo bị theo dõi sát sao. Trong số đó, Binance Coin (BNB) liên tục được săn đón và nó có khả năng trở nên bùng nổ hơn khi Elon Musk tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Vào năm 2021, Binance Coin (BNB) tỏa sáng với sự trỗi dậy của tài chính tiền ảo. Mặc dù Binance Coin (BNB) ra đời chưa lâu nhưng vị thế của nó ngày càng trở nên ổn định và được nhiều nhà đầu tư yêu thích vì giá trị lợi nhuận của nó.

Cụ thể hơn, Binance Coin (BNB) đã từng được công nhận là một trong mười đồng tiền lớn nhất thế giới. Câu chuyện không dừng lại ở đó, Binance Coin (BNB) đã đạt được nhiều thành tích chói lọi hơn.

Hiện tại, Binance Coin đã vượt qua Ripple để trở thành top 3 thế giới, chỉ đứng sau Bitcoin và Ethereum. Ngoài ra, Binance Coin cũng đạt 89.194.625.566 đô la vào tháng 4 năm 2021. Binance Coin đứng đầu với $ 637 / BNB.

Những ví dụ trên cho thấy thị trường Binance Coin ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài và Việt Nam. Vậy Binance Coin (BNB) là gì? Bạn có nên đầu tư vào BNB không? Hãy cùng phân tích bài viết dưới đây để biết “tất cả” những điều thú vị về Binance Coin (BNB).

Binance coin (BNB) là gì? Có nên đầu tư BNB hay không?
Binance coin (BNB) là gì? Có nên đầu tư BNB hay không?

Tham khảo: Binance Coin (BNB) là gì? Tổng quan kiến thức về tiền điện tử Binance Coin BNB, có nên đầu tư BNB?

Nguồn gốc ra đời Binance coin (BNB)

Trước khi tìm hiểu Binance Coin (BNB) là gì và có nên đầu tư vào thị trường tiền ảo này hay không, chúng ta cần hiểu rõ nguồn gốc và quá trình hình thành của chúng.

Binance Coin (BNB) được ra đời vào năm 2017 bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Nói đến Binance, hầu hết các nhà giao dịch đều biết rằng đây là “thị trường đầu tư” uy tín nhất và lớn nhất trên thế giới.

Thị trường này thu thập tất cả các loại tiền điện tử, từ những đồng tiền được giao dịch nhiều nhất đến những loại tiền điện tử mới ra đời.

Xây dựng trên nền tảng vững chắc của Binance, BNB được thành lập nhằm mang lại giá trị tích cực cho các nhà đầu tư. Đây cũng được coi là một đồng coin tiềm năng với nhiều thành công trong các dự án đầu tư tiền mã hóa.

Binance coin (BNB) là gì? Có nên đầu tư BNB hay không?
Nguồn gốc ra đời Binance coin (BNB)

Xem thêm: Gala Game (GALA) tăng 270% sau khi niêm yết trên Binance

Binance coin (BNB) là gì?

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử chính thức của sàn giao dịch uy tín nhất thế giới, Binance. BNB có những ưu điểm nổi bật sau:

Khả năng thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Bitcoin của Binance. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp chấp nhận BNB làm phương thức thanh toán cho các giao dịch. BNB được sử dụng cho các sự kiện bán công khai trên Binance Launchpad.

Tổng nguồn cung Binance Coin ban đầu là 200.000.000 BNB được phân phối như sau:

Trong dự án ICO, 50% tổng nguồn cung (100 triệu BNB) được tung ra thị trường. 40% tổng nguồn cung được chia sẻ bởi nhóm phát triển Binance (80 triệu BNB). 10% tổng nguồn cung thuộc về các Nhà đầu tư Thiên thần – Angel Investors (2o Million BNB).

Tuy nhiên, tổng nguồn cung BNB hiện tại chỉ vào khoảng 170.532.785 BNB do chiến dịch đốt thường xuyên của Binance. Quá trình này được Binance thực hiện hàng quý để giữ tổng nguồn cung ở mức 100.000.000 BNB.

Binance coin (BNB) là gì? Có nên đầu tư BNB hay không?
Binance coin (BNB) là gì?

Có nên đầu tư BNB hay không?

Khả năng tăng trưởng bùng nổ trong tương lai gần và khả năng đáp ứng nhu cầu đầu tư của những người đam mê tiền điện tử. Binance Coin (BNB) sau đó được coi là một loại tiền tệ “tham gia” tiềm năng vì những lý do sau:

Người dùng có thể sử dụng mã thông báo BNB để thanh toán phí trên các sàn giao dịch Binance Exchange, Binance DEX, Binance Chain và Binance Smart Chain.

Các nhà đầu tư có thể giảm chi phí giao dịch và kiếm thêm lãi suất từ ​​mã thông báo BNB. Bạn cũng biết rằng BNB là “sáng tạo” của Binance, vì vậy khi sử dụng BNB, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ tốt từ Binance.

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào BNB để kết nối với nhiều nhà đầu tư tiềm năng nhằm phát triển các dự án tiền điện tử mạnh mẽ thông qua hệ thống bệ phóng Binance. Nó giúp các nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm mới, phí thấp hơn và cơ hội kết nối cao hơn.

Người tham gia có thể mua và bán dịch vụ và hàng hóa trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua thẻ Binance hoặc kết nối Binance Pay. Ngoài ra, ít người biết rằng bạn có thể sử dụng BNB để thanh toán đặt phòng khách sạn và chuyến bay trên Travala.com.

Hiện tại, BNB đã được sử dụng trên một số trang mạng xã hội dưới hình thức quà tặng hoặc mua sản phẩm. Ví dụ, các trang mạng xã hội tích hợp BNB như Uplive, Adamant, Crypto Investfeed…

Ưu điểm cuối cùng của Binance Coin là chúng được lưu trữ bởi nhiều ví tiền điện tử trên khắp thế giới. Có một số loại ví như: Trust Wallet, Trezor, Ledger, Blox, Request Wallet, Metal Vault …

Binance coin (BNB) là gì? Có nên đầu tư BNB hay không?
Có nên đầu tư BNB hay không?

Tham khảo thêm: Hướng dẫn kết nối ví Metamask với Binance Smart Chain

Kết luận

Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về Binance Coin (BNB) là gì? Như Thuvientaichinh đã đưa ra lý do tại sao các nhà giao dịch nên đầu tư vào BNB?

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Binance Coin (BNB) trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ