Thương vụ đầy hứa hẹn: Cổ phiếu SIGA Technologies tháng 12

Thương vụ đầy hứa hẹn: Cổ phiếu tiềm năng gọi tên SIGA Technologies tháng 12

Thương vụ đầy hứa hẹn: Cổ phiếu tiềm năng gọi tên SIGA Technologies tháng 12

Cổ phiếu SIGA Technologies đã thu hút sự quan tâm gần đây với biến động giá đột ngột và thông tin về các hợp đồng quan trọng. Câu hỏi đặt ra là liệu đầu tư vào SIGA Technologies có quá muộn hay không, khiến nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn. Alpha Trading Hub sẽ cung cấp một phân tích chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của công ty và khả năng đầu tư trong tương lai.

Chặng Đường Để SIGA Technologies Khẳng Định Vị Trí Và Giá Trị Của Mình

Siga Technologies có trụ sở tại thành phố New York và cơ sở nghiên cứu và phát triển tại Corvallis, Oregon. Đây là một tập đoàn dược phẩm nhỏ với vốn hóa thị trường khoảng 724 triệu USD, chuyên tập trung vào lĩnh vực “an toàn y tế.” Hoạt động chính của Siga Technologies liên quan đến nghiên cứu và phát triển các loại vắc xin chống lại các bệnh lây truyền. Sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm TPOXX®, còn được gọi là tecovirimat, và ST-246®, một loại thuốc kháng vi-rút có dạng uống và tiêm tĩnh mạch, được sử dụng để điều trị bệnh đậu mùa ở con người do vi-rút đậu mùa gây ra.

Theo những gì được đề cập trong bài diễn thuyết gần đây, Giám đốc điều hành của SIGA đã nêu lên rằng :”Kết quả tài chính quý 3 và tính đến thời điểm hiện tại của SIGA phản ánh tỷ lệ phần trăm tương đối nhỏ trong doanh thu mục tiêu cả năm”. “Việc giao TPOXX đường uống cho kho dự trữ quốc gia chiến lược của Hoa Kỳ, theo hợp đồng quý 3 của BARDA đã bắt đầu và chúng tôi đang nhắm mục tiêu chuyển khoảng 113 triệu USD TPOXX đường uống vào kho dự trữ trong quý 4. Ngoài ra, trong quý 4, chúng tôi đang nhắm mục tiêu giao hàng TPOXX đường uống quốc tế trị giá 15 triệu – 18 triệu đô la, cũng như giao khoảng 5 triệu đô la TPOXX đường uống cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và giao hàng TPOXX IV trị giá lên tới 15 triệu đô la vào kho dự trữ chiến lược quốc gia. Dựa trên các mục tiêu phân phối này, chúng tôi đang nhắm mục tiêu thu nhập hoạt động trước thuế cho cả năm 2023 là từ 90 triệu đến 100 triệu đô la, với kỳ vọng rằng bất kỳ mục tiêu phân phối nào cũng như doanh thu mục tiêu và thu nhập hoạt động trước thuế có liên quan sẽ không xảy ra trong năm 2023. Quý 4 năm nay do bất kì hạn chế về thời gian nào liên quan đến khách hàng hoặc nhà cung cấp bao bì của chúng tôi sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2024.”

Sự Tăng Trưởng Phi Thường Của Cổ Phiếu SIGA: Cơ Hội Đầu Tư Hay Quá Muộn?

Biến động giá đột ngột của cổ phiếu Siga bắt đầu từ thông báo mới đây của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Sau thông tin này, giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên hơn 48%, vượt xa mức tăng 9% của chỉ số S&P 500. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này chủ yếu là kết quả của sản phẩm điều trị bệnh thủy đậu, Tpoxx, và công ty hy vọng vào sự gia tăng đáng kể trong doanh số bán hàng trong thời gian tới.

Sau khi công bố một hợp đồng quan trọng với chính phủ để cung cấp thuốc chống virus đậu mùa khỉ, cổ phiếu của SIGA Technologies (SIGA) đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể. Hợp đồng này có giá trị tối thiểu là 5,1 triệu USD và có khả năng mang lại lợi nhuận lên đến 10,7 triệu USD cho công ty dược phẩm sau khi họ nhận đơn đặt hàng từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

SIGA Technologies tiếp tục đề cao cam kết thực hiện sứ mệnh quan trọng của họ: giải quyết các vấn đề y tế cấp bách và bảo vệ sức khỏe của con người khỏi các nguy cơ sinh học. Sự tận tâm của công ty này là minh chứng cho sự đổi mới và khả năng thích ứng với môi trường thay đổi, điều này rõ ràng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của họ trong tương lai.

Sự Tăng Trưởng Phi Thường Của Cổ Phiếu SIGA: Cơ Hội Đầu Tư Hay Quá Muộn?

Tại Sao Nên Sử Dụng Alpha Trading Hub Khi Muốn Đầu Tư Vào Cổ Phiếu SIGA Technologies?

Trước sự tăng trưởng khó tin của giá cổ phiếu, nhờ vào thuốc chống virus đậu mùa khỉ của SIGA, các nhà giao dịch đang rất nôn nóng để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các cổ phiếu tiềm năng trong mùa cuối năm. Vậy tại sao bạn còn chần chừ, hãy lựa chọn Alpha Trading Hub để đầu tư vào cổ phiếu nóng hổi trong tháng 12 này!

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư hàng đầu tại Alpha Trading Hub, nơi bạn có thể giao dịch cổ phiếu từ các tập đoàn hàng đầu và nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với nền tảng MT5 đáng tin cậy và tiện ích, bạn sẽ trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và chất lượng

Alpha Trading Hub cho phép nhà đầu tư sử dụng mức đòn bẩy lên đến 1:500, giúp tối ưu hóa lợi nhuận và giảm chi phí ký quỹ khi giao dịch các cổ phiếu có giá cao. Điều này là một lựa chọn đòn bẩy hấp dẫn cho những nhà đầu tư với nhiều mức vốn khác nhau, và không phải tất cả các sàn giao dịch đều cung cấp mức đòn bẩy này. Đặc biệt, với mức phí giao dịch hợp lý và các ưu đãi, Alpha Trading Hub là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.

Tại Sao Nên Sử Dụng Alpha Trading Hub Khi Muốn Đầu Tư Vào Cổ Phiếu SIGA Technologies?

Kết luận

Mức tỷ suất lợi nhuận từ cổ phiếu của SIGA Technologies hiện đang là một điểm sáng trong thị trường đầu tư cuối năm. Điều này không chỉ phản ánh sự thành công lớn của sản phẩm thuốc chống virus đậu mùa khỉ, mà còn là do toàn bộ sản phẩm và dịch vụ mà SIGA Technologies cung cấp để xây dựng một nền móng tài chính vững chắc. Trong tương lai, cổ phiếu này được đánh giá cao với tiềm năng sinh lời ổn định dành cho các nhà đầu tư dài hạn. Vậy nên, Alpha Trading Hub là lựa chọn tốt để bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu SIGA. Chúc bạn thành công!