Stradex Vietnam Là Gì? Công Ty Stradex Vietnam Có Thật Sự Lừa Đảo

Các Thông Tin Chung Về Công Ty Stadex Vietnam

Tên đầy đủ: Công Ty TNHH Stradex Việt Nam

Website: https://www.stradexvietnam.com/

Mô tả: Công ty TNHH Stradex Việt Nam là một trong những nhà tiên phong áp dụng công nghệ thông minh nhằm đưa ra các giải pháp toàn diện về các vấn đề Nhân sự & Marketing, cũng như đảm nhận vị trí tư vấn hỗ trợ cho các tình huống không thuận lợi của doanh nghiệp.

Các nền tảng mạng xã hội:

 • Facebook: https://facebook.com/stradexvietnam.careers
 • Twitter: https://twitter.com/stradexvietnam
 • Linkedin: http://linkedin.com/stradexvietna

Quốc gia: Việt Nam

Năm thành lập: 2020

Độ uy tín: Trung Bình

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt 

Hỗ trợ khách hàng

 • SĐT: 028.22212551
 • Gmail: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 46, Tòa Nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Stradex Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh. Tuy nhiên, vì doanh nghiệp này mới thành lập nên có khá ít thông tin và khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn đầu tư. Để giải quyết thắc mắc này, Reviewsan sẽ đưa ra các đánh giá công ty Stradex Vietnam một cách khách quan nhất để giải đáp được vấn đề Stradex Việt Nam lừa đảo là có thật hay không cho quý bạn đọc? Nào, hãy tìm ra đáp án qua các review công ty Stradex Vietnam trong bài viết này nhé!

Đôi Nét Về Công Ty Stradex Việt Nam 

Đôi Nét Về Công Ty Stradex Việt Nam 

Đôi Nét Về Công Ty Stradex Việt Nam

Như đã đề cập bên trên, Tradex Việt Nam là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý. Từ đó, giúp cho khách hàng có được giải pháp hiệu quả toàn diện về lĩnh vực mà công ty đang cung cấp. Cụ thể hơn là, Stradex Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện nhất về nhân sự và Marketing. 

Bên cạnh đó, tổ chức này còn sở hữu một đội ngũ nhân tài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự & Marketing. Thế nên, có thể đánh giá Stradex Vietnam là một doanh nghiệp có thể tự tin đảm nhận vị trí tư vấn hỗ trợ cho các tình huống xấu nhất cho doanh nghiệp. Từ đó, mang lại cho doanh nghiệp và khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.

Hiện tại, Stradex Việt Nam là đơn vị chủ quản của các trang thông tin điện tử tổng hợp. Nó bao gồm các lĩnh vực như: 

 • Fanpage: Stradex Việt Nam luôn cập nhật các thông tin, xu hướng nhanh nhất về ngành nhân sự và Marketing.
 • Website: Đây là trang thông tin điện tử mà Stradex Việt Nam tổng hợp các tin tức, kiến thức chung về ngành nhân sự và Marketing.

Đánh giá công ty Stradex Vietnam: Nhìn chung, Stradex Việt Nam vẫn là một cái tên khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và sự cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm dịch vụ như hiện nay thì Reviewsan tin chắc rằng đơn vị này sẽ thành công và tạo được tiếng lớn trong vài năm tới. Song, để có được góc nhìn tổng quan hơn về chiến lược phát triển của công ty này, mời quý bạn đọc cùng nhìn lại các review công ty Stradex Vietnam về mục tiêu hoạt động và tầm nhìn thông qua nội dung dưới đây.

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Tầm Nhìn Hoạt Động

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Tầm Nhìn Hoạt Động

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Tầm Nhìn Hoạt Động

Với khát vọng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp nhân sự và marketing, Stradex Việt Nam đã đặt ra mục tiêu trở thành đối tác truyền thông nền tảng số tin cậy dành cho khách hàng Việt trên mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Thậm chí, đơn vị này còn cam kết sẽ luôn sẵn lòng đồng hành cùng doanh nghiệp để đạt được những kết quả truyền thông tốt nhất. Đồng thời, họ cũng tập trung vào việc phát triển người dùng, đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp. Từ đó, có thể đánh giá công ty Stradex Vietnam đang cố gắng từng này nâng cao chất lượng của mình trong việc cung cấp các giải pháp nhân sự và marketing phù hợp, hiệu quả để giúp khách hàng nâng cao năng lực và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Mục Tiêu Phát Triển

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Mục Tiêu Phát Triển

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Mục Tiêu Phát Triển

Hoạt động với tiêu chí là kết hợp công nghệ và truyền thông, Stradex Việt Nam đã không ngừng áp dụng các công nghệ tiên tiến. Đồng thời, sử dụng dữ liệu kết nối trực tuyến trong tất cả các dịch vụ truyền thông, từ việc xây dựng chiến dịch đến hoạt động bán hàng để đem đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Thế mạnh chính của Stradex Việt Nam nằm trong việc phát triển công ty và chiến lược chung. Đơn vị này tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc thông qua việc tập trung vào sự phát triển và định hình chiến lược riêng của mình. Bằng cách đổi mới và sáng tạo, Stradex Việt Nam đã và đang cố gắng nỗ lực để trở nên tốt hơn từng ngày. Đặc biệt là trong vấn đề nói không với một tin tức nào về công ty Stradex Vietnam lừa đảo

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Qua Lĩnh Vực Hoạt Động 

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Qua Lĩnh Vực Hoạt Động 

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Qua Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty TNHH Stradex Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp về nhân sự cho các đối tác. Hiện các đối tác của công ty này chủ yếu là các tập đoàn tại Châu Âu, hoạt động chính ở lĩnh vực chứng khoán và tiền tệ. Bởi lẽ, thế mạnh của Stradex Việt Nam trên thị trường chính là khâu quản lý vận hành các nền tảng như Click Up, Trello,  Zapier,… giúp sử dụng nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Stradex Việt Nam còn đem đến giá trị cho doanh nghiệp thông qua các hoạt động marketing. Cụ thể, Stradex đem đến dịch vụ marketing trọn gói từ bộ nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng đến quan hệ công chúng, báo chí. Đồng thời, tổ chức này luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp đối tác.

Đánh giá công ty Stradex Vietnam: Có thể nói Stradex Việt Nam chính là doanh nghiệp đem đến chiến lược phát triển bền vững cho các công ty đối tác. Đây cũng là một lĩnh vực mới mà ít doanh nghiệp theo đuổi nên chắc chắn rằng Stradex Việt Nam sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn và phát triển.

Xem thêm bài viết giới thiệu sàn Infofx

Đánh Giá Công Ty Stradex Vietnam Qua Danh Mục Sản Phẩm Và Dịch Vụ

Sau những tin đồn về Stradex Vietnam lừa đảo do các đối thủ cạnh tranh xuyên tạc thì Stradex Việt Nam được nhiều người biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Cụ thể, dưới đây là review công ty Stradex Vietnam qua các dịch vụ chính mà bạn có thể tham khảo.

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Dịch Vụ Website

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Dịch Vụ Website

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Dịch Vụ Website

Hiện nay, việc “tra cứu trên Google” đã trở thành một thói quen của hầu hết người tiêu dùng. Họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm, đọc những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng, và tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua các từ khóa liên quan trên Google. Vì vậy, để tồn tại và cạnh tranh trong thị trường hiện tại thì các doanh nghiệp cần nỗ lực để đạt được vị trí trong top 10 kết quả tìm kiếm trên Google. Đây được xem là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng và mang về doanh thu cho mọi tổ chức.

Thấu hiểu điều này, dịch vụ Website của Stradex Việt Nam luôn đầu tư vào việc thiết kế một giao diện trang web hoặc trang đích (landing page) chuyên nghiệp. Đồng thời, xây dựng một kế hoạch SEO toàn diện với các từ khóa quan trọng. Điều này, tạo ra một trang web chất lượng và tối ưu cho công cụ tìm kiếm để không chỉ giúp doanh nghiệp nằm trong top kết quả tìm kiếm, mà còn tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Dịch Vụ Fanpage

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Dịch Vụ Fanpage

Review Công Ty Stradex Vietnam Qua Dịch Vụ Fanpage

Với hơn 60 triệu người dùng truy cập hằng ngày, Facebook đã trở thành một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà làm marketing. Điều này mang lại cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận người dùng một cách dễ dàng và tối ưu được doanh thu. Thực tế đã chứng minh rằng nhiều doanh nghiệp đã đạt thành công đáng kể thông qua các chiến dịch Marketing trên Facebook và một trong những yếu tố giúp họ thực hiện điều đó là lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ Fanpage uy tín.

Đối với Stradex Việt Nam, đơn vị này có thể giúp bạn làm marketing trên quy mô nhỏ với nguồn tài chính còn nhiều hạn chế. Từ đó, họ có thể giúp bạn xây dựng với những khách hàng hiện tại mà bạn đang có. Đồng thời, xây dựng nền tảng vững mạnh để tạo nên đế chế thương hiệu trong tương lai.

Review công ty Stradex Vietnam: Đa số khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ do Stradex Việt Nam cung cấp đều phản hồi những nhận xét tích cực. Họ cho rằng, những giải pháp, chiến lược Marketing trực tuyến đều phù hợp với khách hàng mục tiêu, nguồn lực tài chính, nhân lực thực tế của doanh nghiệp.

Review Công Ty Stradex Vietnam Với Những Điều Thú Vị Trong Lĩnh Vực Nhân Sự & Marketing 

Review Công Ty Những Stradex Vietnam Với Những Điều Thú Vị Trong Lĩnh Vực Nhân Sự & Marketing 

Review Công Ty Những Stradex Vietnam Với Những Điều Thú Vị Trong Lĩnh Vực Nhân Sự & Marketing

Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời về hệ thống thu thập thông tin hoàn toàn tự động, liên tục cập nhật xu thế thì những giải pháp linh hoạt của  Stradex Việt Nam là một trong những yếu tố giúp công ty này nhận được sự quan tâm đặt biệt của các doanh nghiệp. Cụ thể, khi trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị này, bạn sẽ nhận lại được cảm nhận như sau:

 • Tư duy sản phẩm vượt trội: Với tư duy hơn cả một phần mềm Stradex Việt Nam là một trong những môi trường làm việc trực tuyến cho doanh nghiệp. Tại đây, mỗi thành viên sẽ được cung cấp đầy đủ công cụ, tài nguyên số phục vụ cho công việc.
 • Sẵn sàng tích hợp và mở rộng tất cả các phần mềm: Tại Stradex Việt Nam mọi khách hàng đều được tận hưởng những tiện ích vượt trội. Đó chính là luôn sẵn sàng tích hợp và mở rộng tất cả các phần mềm khác nhau nhờ hệ thống phần mềm tự động. Điều này không phải nhà cung cấp nào cũng có thể mang lại cho khách hàng.
 • Khả năng tùy biến hoàn toàn tự động: Từ thực tế cho thấy, mỗi doanh nghiệp đều có một đặc thù khác nhau. Khi gặp một bài toán Stradex Việt Nam luôn tổng quát trước khi bước vào lời giải. Do đó, khả năng tùy biến và tự động được xem là biện pháp hiệu quả nhất.
 • Giá thành rẻ, linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng: Đi đôi với chất lượng dịch vụ, Stradex Việt Nam còn thu hút khách hàng với bảng chi phí dịch vụ phù hợp, linh hoạt. Điều này thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Stradex Vietnam Có Lừa Đảo Hay Không?

Stradex Vietnam Có Lừa Đảo Hay Không?

Stradex Vietnam Có Lừa Đảo Hay Không?

Trong hơn 2 năm hoạt động, công ty Stradex Việt Nam đã và đang được các đối tác, khách hàng đánh giá rất cao. Nguyên nhân là vì, quy trình làm việc của đơn vị này vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả như những gì đã cam kết với khách hàng. 

Minh chứng là, mỗi năm, công ty này cung cấp cho thị trường khoảng 3.000 lao động ở nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh của công ty này cũng được công khai rõ ràng, nó có địa chỉ liên hệ và pháp nhân chịu trách nhiệm đầy đủ. Do đó, chúng ta có thể phần nào yên tâm rằng tin đồn công ty Stradex Vietnam lừa đảo là không đúng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật giúp bạn đánh giá công ty Stradex Vietnam:

Đánh giá chi tiết về sàn NEOTRADES

 • Hệ thống hiện đại giúp thu thập thông tin tự động.
 • Liên tục cập nhật các xu thế về marketing, quản trị nhân sự mới nhất.
 • Đem đến các giải pháp tối ưu, linh hoạt cho từng doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, tạo ra các giá trị kinh doanh.
 • Kế hoạch xây dựng hệ thống thông tin.
 • Phát triển thương hiệu, tăng độ phủ sóng của thương hiệu.
 • Xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh.

Lời Kết

Trên đây là các gợi ý về đánh giá công ty Stradex Vietnam của Reviewsan mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin có trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các review công ty Stradex Vietnam cũng như các tin đồn về vấn đề Stradex Vietnam lừa đảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn tìm được đơn vị phù hợp để phát triển sự nghiệp của mình!