REVIEWSAN.ORG

Đầu tư những đồng coin HOT nhất tại Dbay Exchange

Đầu tư những đồng coin HOT nhất tại Dbay Exchange

Đầu tư những đồng coin HOT nhất tại Dbay Exchange

Xem thêm: Đầu tư tiền mã hóa cùng chuyên gia tại sàn Dbay Exchange

Xu hướng đầu tư tiền mã hóa đang không ngừng thu hút nhiều nhà đầu tư mới tham gia. Và Dbay Exchange là một trong những sàn đầu tư bạn nên lựa chọn để đồng hành uy tín và chất lượng hàng đầu. Đến với DBay bạn không nhưng nhận được những ưu đãi tuyệt vời mà còn có thể an tâm đầu tư những đồng coin hot nhất thị trường hiện nay.

Top 3 sản phẩm tiền mã hóa nổi bật của sàn giao dịch Dbay

Để nâng cao chất lượng giao dịch, đồng thời giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư tiền mã hóa hiện nay mà các sàn đang gặp phải. Sàn giao dịch Dbay chỉ cho lên sàn các sản phẩm được IPO, có nguồn lực và đội ngũ vững chắc, đồng thời đã có vốn hóa lớn. Tất cả các yếu tố kể trên, sẽ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Đồng BITCOIN

Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto – Là một loại tiền kỹ thuật số, được phát hành dưới dạng mã nguồn mở. Có thể thấy, Bitcoin đã có bước phát triển vững chắc khi tăng gần 70%, đưa giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử là $381,090,017,234. Bitcoin cũng chính là đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường. 

Đồng BITCOIN CASH

Bitcoin Cash viết tắt là BCH là bản phân tách cứng của blockchain Bitcoin. Hiện tại đồng BHC đang có xu hướng tăng với vốn hóa thị trường đã đạt được  là ₫88,399,949,124,847 VND.

Đồng BITCOIN SV

Bitcoin SV là một sản phẩm được phân tách từ đồng Bitcoin Cash. Thông tin từ nhóm phát triển ra loại coin này cho biết Bitcoin SV là chuỗi Bitcoin gốc. Hiện tại BSV đang có giá trị vốn hóa thị trường là $2,396,215,394.

ETHEREUM

Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở và phi tập trung có đồng tiền mã hóa riêng là Ether. ETH hoạt động như một nền tảng của nhiều loại tiền mã hóa khác, cũng như để thực hiện hợp đồng thông minh phi tập trung. Hiện tại của ETH vốn hóa thị trường là $203,552,609,479.

Đầu tư tiền mã hóa với sàn giao dịch Dbay dễ dàng và nhanh chóng

Khác với nhiều thị trường như Forex hay hàng hóa thì thị trường Crypto cho phép những người mua bán tiền điện tử sở hữu các đồng tiền mà họ mua vào. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng, thoải mái giao dịch mà chẳng cần phải căng não tham gia đấu trí những những hình thức khác.

Tham khảo thêm: DBay Exchange – Top Sàn Giao Dịch Crypto Uy Tín Chất Lượng

Sàn giao dịch Dbay cung cấp cho các bạn hai nền tảng giao dịch phổ biến nhất, giúp nhà đầu tư giao dịch ngay cả khi di chuyển.

  •  Đầu tiên là là nền tảng máy tính – Với nền tảng này giúp nhà đầu tư có thể giao dịch một cách trực quan và tra cứu thông tin dễ dàng hơn. 
  • Thứ hai, giao dịch và theo dõi biến động của thị trường trên nền tảng điện thoại (IOS và Android) 

Dưới đây là các bước mở tài khoản tại sàn DBay Exchange

  • Bước 1: Tải app bằng cách quét mã QR một cách nhanh chóng nhất: TẠI Đ Y
  • Bước 2: Sau khi quét mã xong, thực hiện đăng ký tài khoản của bạn bằng SĐT hoặc email của bạn.
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin mã xác nhận được gửi về thông tin mà bạn đã đăng ký. Đặt mật khẩu cho tài khoản.
  • Bước 4: Tài khoản đã được thiết lập và bạn có thể tiến hành khám phá thị trường và bắt đầu giao dịch với những sản phẩm bạn mong muốn. 

Những lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư khi mua bán tiền mã hóa

Xem thêm: Sàn bitcoin DBay Exchgange – Top 10 sàn giao dịch quốc tế uy tín

Biết cách phân bổ vốn đầu tư hợp lý

Chiến lược phân bổ vốn đầu tư hiệu quả là kim chỉ nam cho các nhà đầu tư hiện nay. Đầu tư thông minh là người biết áp dụng phương pháp “Không bỏ trứng vào chung một giỏ”. Điều này sẽ là điểm lợi thế đầu tư dù thị trường có Uptrend hay DownTrend. 

Bình ổn được tâm lý khi thị trường biến động

Tiền mã hóa là một thị trường không ổn định, thậm chí còn không được sự bảo hộ của pháp luật. Vậy nên có những thời điểm thị trường này có thể xuống tận đáy, khiến hàng triệu nhà đầu tư lao đao. Quy tắc đầu tư không nên đầu tư quá 25% số tiền rảnh rỗi, vậy nên mọi việc đầu tư cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Thêm vào đó là một tâm lý bình ổn và biết chấp nhận trước thị trường. 

Bảo mật – Yếu tố luôn được đề cao hàng đầu

Nếu bạn là một nhà đầu tư lão làng sẽ hiểu được tâm quan trọng của việc bảo mật cao như thế nào. Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng và tuyệt đối không được tiết lộ cho ai trang hành trình đầu tư của mình. Ví dụ điển hình như, mật khẩu, tài khoản và thông tin giao dịch. Ở thị trường tiền mã hóa, những “bóng ma lừa đảo” vẫn hoạt động thầm lặng và rất đa dạng nên mọi người cần phải thật cẩn thận.


>> Tham khảo thêm các bài viết về DBay Exchange: Tổng quan về sàn Sàn bitcoin DBay – Top 10 sàn giao dịch uy tín

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ