REVIEWSAN.ORG

Notifications
Clear all

Nhận Định USD/CHF Ngày 20 Tháng 5 Năm 2022 Từ CXM Direct

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
248 Lượt xem
lehuetruong
(@lehuetruong998)
Active Member
Tham gia: 11 tháng trước
Bài viết: 7
Topic starter  
Không có tiêu đề (1200 x 628 px).png

ĐỒNG FRANC THỤY SĨ TIẾP TỤC TĂNG SAU THIÊN HƯỚNG DIỀU HÂU TỪ SNB TRONG KHI ĐÔ LA MỸ GIẢM GIÁ

  • Đồng Franc Thụy Sĩ đã tiếp tục một đợt tăng đáng kinh ngạc sau khi Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ Thomas Jordan cho biết hôm thứ Năm rằng ngân hàng này đã sẵn sàng hành động đối phó với lạm phát, hiện ở mức 2,5%.
  • USD/CHF chỉ mất không quá 4 ngày so với mức ngang bằng trước khi sụp đổ và hiện đang xoay quanh mức 0,9700. Đô la Mỹ mất điểm ở khắp mọi nơi khi phiên giao dịch New York đóng cửa và đã ổn định trong suốt phiên giao dịch châu Á. Lợi suất trái phiếu kho bạc cũng thấp hơn nhiều.
  • Phố Wall tiếp tục đà lao dốc trong phiên giao dịch tiền mặt qua đêm, mặc dù thị trường kỳ hạn đang hướng tới một khởi đầu ngày mới tươi sáng hơn.
  • Chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương (APAC) đã có một ngày tích cực với tất cả các chỉ số chính đều tăng hơn 1% ở các mức độ khác nhau. Trung Quốc đã giảm lãi suất cơ bản cho vay 5 năm (LPR) từ 4,6% xuống 4,45% trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy lĩnh vực bất động sản vốn đang chịu nhiều áp lực.
  • Với lợi suất Mỹ và USD thấp hơn, vàng đã có một đợt phục hồi tốt và đã giữ vững chúng vào ngày hôm nay, giao dịch 1.840 USD. Dầu thô có giá giảm nhẹ hơn một chút với hợp đồng tương lai WTI và Brent dao động 111.00 USD/ thùng.

NHẬN ĐỊNH KĨ THUẬT

  • USD/CHF đã đạt mức cao nhất trong 2 năm ở mức 1.0049 vào tuần trước và kể từ đó đã giảm xuống 0.9700. Đỉnh đó có thể cung cấp mức kháng cự nếu được kiểm tra lại.
  • Giá hiện đang ở gần mức thấp trước đó là 0.9709 và đang vật lộn để xuyên thủng mức thấp hơn. Fibonacci Thoái lui 38,2% của vùng giá từ 0.9087 đến 1,0049 là 0,9691 và có thể cung cấp hỗ trợ.

-------------------------


   
Trích dẫn
Chia sẻ:

Reivewsan.org là 1 trong các diễn đàn chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến giao dịch, đầu tư thị trường cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, vàng.

Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận quy định của diễn đàn.