REVIEWSAN.ORG

TP.HCM: Người phụ n...
 
Notifications
Clear all

TP.HCM: Người phụ nữ 61 tuổi tử vong sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
253 Lượt xem
namthang
(@namthang8899)
Active Member
Tham gia: 11 tháng trước
Bài viết: 10
Topic starter  

Sáng 23/4, theo một nguồn tin của PV cho biết, một sự cố y khoa trong phẫu thuật thẩm mỹ vừa xảy ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn (đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình).

Cụ thể vào ngày 19/4, một nữ bệnh nhân (61 tuổi, ngụ TP.HCM) đến Bệnh viện Kangnam Sài Gòn khám sức khỏe để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi khám sức khỏe xong, 6h ngày 20/4, bệnh nhân nhập viện để chuẩn bị mổ nâng ngực.

Đến 11h00 cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng khó thở. Phía bệnh viện phẫu thuật nâng ngực đã nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 11h15. Bệnh nhân được đặt ECMO (hồi sinh tim phổi) tại Bệnh viện Kangnam Sài Gòn, đến 13h00 cùng ngày thì chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tuy nhiên đến 16h20 cùng ngày, nữ bệnh nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã phối hợp để tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc. Hiện hồ sơ bệnh án đã được niêm phong, thanh tra cũng yêu cầu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tạm ngưng hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi có kết luận của cơ quan điều. Thanh tra Sở Y tế cũng đã đến BV Chợ Rẫy để xin hỗ trợ hồ sơ bệnh án.


   
Trích dẫn
Chia sẻ:

Reivewsan.org là 1 trong các diễn đàn chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến giao dịch, đầu tư thị trường cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, vàng.

Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận quy định của diễn đàn.