REVIEWSAN.ORG

Ai Là Người Đứng Sa...
 
Notifications
Clear all

Ai Là Người Đứng Sau Tin Đồn Sàn SEA Investing Lừa Đảo

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
270 Lượt xem
hungnm
(@hungnm)
Active Member
Tham gia: 11 tháng trước
Bài viết: 8
Topic starter  

Sàn SEA Investing lừa đảo nhà đầu tư đang dậy sóng Google hơn 1 tuần lễ vừa qua. Tuy nhiên đã có ai biết được sự thật đằng sau các bản tin đó chưa? Liệu SEA Investing lừa đảo là thật hay giả mạo? Hãy cùng chúng tối đi vào phân tích và đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Top bản tin sàn SEA Investing lừa đảo được đính kèm trong các bài viết đa cấp "lùa gà"
Vào ngày 19/021/2022, nạn nhân là trong câu chuyên này chính là ông H, một nhà đầu tư mới đã bắt tiến hành giao dịch cổ phiếu Caterrpilar tại sàn giao dịch SEA Investing vào tháng 4/2021 với số tiền nạp là 11,6 triệu đồng. Theo như lời chia sẻ thì ông H bị lôi kéo vào kênh đầu tư theo chiến lược “mưa dầm thấm lâu”. Có thời điểm, số lãi ông H nhận được lên tới hơn 40 triệu đồng.

Sàn SEA Investing Lừa Đảo

Sàn SEA Investing lừa đảo là thật hay giả?
Sau đó, đội ngũ của sàn đã liên tục lôi kéo, nhồi lệnh để ông H. giao dịch khiến cho tài khoản luôn trong tính trạng âm 90%. Lúc này, lại có một người khác xưng tên là Cường gọi điện yêu cầu ông H. nạp thêm tiền để “khử âm” và giữ tài khoản không bị cháy.

Nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, ông H. kiên quyết không nạp thêm tiền. Ngay lập tức, tài khoản của ông H. đã bị đánh sập với số tiền cả vốn lẫn lãi đều âm hoàn toàn. Phía bài viết ngày 19/01/2022 đã tiến hành trao đổi cùng ông H thì ông H khẳng định đây là hình thức đầu tư đã cấp forex.

Ông H. cho biết đang giữ toàn bộ thông tin về cuộc gọi cũng như tin nhắn, quá trình giao dịch với sàn SEA Investing.

Tin được không? Sàn SEA Investing lừa đảo là thật hay giả?

Theo như bài viết trên thì chúng tôi không tìm được bất kỳ hình ảnh chứng minh nào từ phía bài viết đăng ngày 19/01/2022.

Phân tích số 1: Theo như đoạn thông tin thì ông hoàn đã lãi hơn 40 triệu đồng sau khi đầu tư 11,6 triệu đồng. Đầu tư cổ phiếu là một trong những kênh mang lại lợi nhuận ổn định nếu nhà đầu tư biết phân tích và mua đúng xu hướng. Trường hợp này ông H đã làm rất tốt và nhận được lợi nhuận

Phân tích 2: Ông H âm 90% số tài khoản sau khi giao dịch liên tục. Đối với vấn đề này lỗi sẽ không áp đặt lên đội ngũ nhân viên sàn SEA Investing. BỞI LẼ, bất kỳ giao dịch nào của nhà đầu tư để sẽ được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và việc thua lỗ sẽ phụ thuộc vào chính nhà đầu tư. Vì nhà đầu tư có quyền giao dịch theo và có chiến lược của riêng mình.


   
Trích dẫn
Chia sẻ:

Reivewsan.org là 1 trong các diễn đàn chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến giao dịch, đầu tư thị trường cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, vàng.

Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận quy định của diễn đàn.