REVIEWSAN.ORG

Notifications
Clear all

Liệu SEA Investing Lừa Đảo Khách Hàng Là Thật Hay Giả?

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
264 Lượt xem
Hoa Nguyen
(@hoanguyen88993ee4)
Active Member
Tham gia: 10 tháng trước
Bài viết: 7
Topic starter  

SEA Investing lừa đảo, SEA Investing làm mất tiền của khách hàng,.... Có lẽ đây là thông tin hot nhất hiện nay về nghi vấn về độ uy tín của SEA Investing. Chúng tôi cũng nhận rất nhiều câu hỏi từ nhà đầu tư về vấn đề này. Chính vì vậy, cùng chúng tôi xem và đánh giá các mẫu tin cũng như sự thật về tin SEA Investing lừa đảo khách hàng là thật hay giả nhé.

1. Tin tố cáo SEA Investing lừa đảo

Liệu SEA Investing Lừa Đảo Khách Hàng Là Thật Hay Giả?
Tin tức này được đăng tải vào ngày 8/7/2021 bởi một tài khoản có tên là Thu Ngân. Theo như lời nói của Ngân thì chị tố cáo sàn SEA Investing lừa đảo chị 200 triệu đồng. Tuy nhiên, có 2 vấn đề mà chúng tôi thắc mắc là với vế sau của bài viết thì cô kêu gọi nhà đầu tư liên hệ với mình để được hỗ trợ. Và chị không có bất cứ một hình ảnh nào chứng minh SEA Investing lừa đảo. Từ đó có khả năng nghi vấn chị là IB của sàn khác đăng tin xấu về SEA Investing để dụ dỗ nhà đầu tư.
2. Tin đồn sàn SEA Investing lừa đảo bị Wiki FX đánh giá thấp

Theo như bài viết và hình ảnh trên website đăng tin thì SEA Investing được đánh giá 1.09/10 điểm, không có cơ quan giám sát và có dấu hiệu đáng ngờ. Tuy nhiên, để kiểm chứng thông tin này chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và nhận thấy Wiki FX đánh giá SEA Investing như sau:
 • SEA Investing được thành lập từ 2-5 năm
 • Được cấp phép và quản lý bởi cơ quan tài chính St Vincent & The Grenadines
 • Đã đăng ký kinh doanh
 • Số điểm 6.54/10 điểm
  Liệu SEA Investing Lừa Đảo Khách Hàng Là Thật Hay Giả?

Nhận định: SEA Investing được Wiki Fx đánh giá khá tốt về Sea Investing với mức đánh giá là 6.54/10 - lọt top các sàn uy tín nhất hiện nay. Chứ không như thông tin “thất thiệt: lan truyền trên mạng.

Để có cái nhìn khái quát hơn, thì hãy cùng xem xét các nhà đầu tư - Những người đã và đang tham gia giao dịch tại SEA Investing đánh giá như thế nào nhé ?

3. Nhà đầu tư đánh giá SEA Investing như thế nào?
Lời đánh giá từ anh Nguyễn Minh Hải - một nhà đầu tư mới gia tham gia đầu tư cổ phiếu Apple tại SEA Investing được hơn 3 tháng.

Anh Hải chia sẻ: "Chập chững bước vào thị trường cùng với đam mê tôi chưa có đủ kiến thức về thị trường nên thật sự rất lo lắng. Thời gian đầu tôi gặp khá nhiều khó khăn trong việc phân tích thị trường cũng như ra vào lệnh, đọc biểu đồ kỹ thuật. Tuy nhiên, việc nạp rút tiền của tôi không mấy khó khăn, số lợi nhuận chỉ là số ít nhưng tôi rút rất nhanh chóng. Cổ phiếu Apple có phần biến động nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tâm lý tôi qua nhiều, bởi vì tôi bắt đầu với số vốn 500$ và được đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình"

Anh Cao Văn Minh - một doanh nhân trẻ tuổi có niềm đam mê với tiền tiền điện tử chia sẻ: "Vốn dĩ là người từng trải trong việc giao dịch trên thị trường tiền ảo, sau hơn 1 tháng tìm hiểu về sàn SEA Investing tôi khá yên tâm và quyết định đầu tư với mức vốn 2000 USD. Với các tín hiệu từ đội ngũ chuyên viên phân tích và đòn bẩy 1:400 tại SEA Fx thì sau hơn 2 tuần giao dịch tôi lãi được khoảng hơn 1000 USD. Thật sự rất vui sướng về kết quả này, tôi thấy rằng mình đã có quyết định cực kỳ đúng đắn khi chọn giao dịch tại sàn SEA Investing."

Bên trên là 2 lời đánh giá chân thật mà chúng tôi thu thập được trong quá trình kiểm tra thông tin đánh giá sàn Sea Investing lừa đảo.
Hơn thế nữa, qua trải nghiệm của chúng tôi khi tham gia giao dịch tại sàn, thì SEA Investing có rất nhiều ưu đãi đối với các nhà đầu tư

4. Nhà đầu tư sẽ được ưu đãi gì khi giao dịch tại SEA Investing
Chính sách thưởng nạp “Có 1 Không 2”
SEA Investing nổi tiếng với 2 mức thưởng nạp nổi bật ở lần nạp đầu tiên và lần nạp sau. Như vậy bạn có biết mức thưởng đó là bao nhiêu?

 1. Thưởng 100% sau lần nạp đầu tiên: Ngay sau lần nạp đầu bạn sẽ được nhân đôi số tiền của mình lên mà không phải trả bất kỳ phí gì
 2. Ở lần nạp thứ 2 nhiều nhà đầu tư sẽ có tâm lý quan ngại khi thua lỗ hoặc đã thắng lớn. Tuy nhiên với mức thưởng 50% bạn sẽ giao dịch một cách thoải mái và bớt đi một phần rủi ro cho tài khoản của bạn.

Khi giao dịch tại SEA Investing nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu những quyền lợi sau đây:

 • Đòn bẩy lên đến 1:400: áp dụng cho tất cả các loại tài khoản
 • Miễn phí qua đêm và hoa hồng: nhà đầu tư sẽ không phải trả phí qua đêm và không phải chia sẻ hoa hồng cho sàn giao dịch
 • Spread từ 0 pip: mức chênh lệch thấp nhất sẽ dành cho bạn (lưu ý từng loại tài khoản mức spread sẽ khác nhau)
 • Hơn 1000 công cụ giao dịch: nhà đầu tư có thể tiếp cận trực tiếp với thị trường toàn cầu thông qua công cụ giao dịch tại SEA Investing
 • Áp dụng cho tất cả tài khoản: chính sách ký quỹ được áp dụng cho từng loại tài khoản
 • Mức thưởng tối đa là $10,000.

Mỗi nhà đầu tư cần phải trãi nghiệm trên kinh nghiệm thực tế, chứ không dựa vào các nguồn thông tin không chính thống mà vội kết luận một doanh nghiệp hoặc một ai đó, hãy tin vào bản thân với kinh nghiệm đầu tư của mình, vạch ra kế hoạch để đầu tư vào sàn. Đối với những nguồn thông tin chính thống thì phải xem nội dung của họ có xác định là sàn lừa đảo hay không? hay người chơi bị thua rồi họ lại tìm đến báo đài để bắt đền các sàn? nếu ai thua cũng bắt sàn đền thì ai chơi cũng sẽ thắng 100%.


   
Trích dẫn
Chia sẻ:

Reivewsan.org là 1 trong các diễn đàn chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến giao dịch, đầu tư thị trường cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, vàng.

Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận quy định của diễn đàn.