REVIEWSAN.ORG

Notifications
Clear all

Kiếm Tiền Từ Giao Dịch Online

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
230 Lượt xem
Newtrader88
(@newtrader88)
Active Member
Tham gia: 11 tháng trước
Bài viết: 8
Topic starter  
1. Chọn một nhà môi giới đáng tin cậy
Một nhà môi giới tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua và bán chứng khoán cho các nhà kinh doanh bán lẻ thông qua sự đa dạng của các dịch vụ tài chính. Khách hàng của nhà môi giới ngoại hối cũng có thể bao gồm các tổ chức tài chính lớn giao dịch thay mặt cho khách hàng bán lẻ và ngân hàng đầu tư.

Chọn một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy đảm bảo rằng tiền và giao dịch của bạn được xử lý một cách an toàn. Nhà môi giới phải cung cấp hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong trường hợp bạn cần trợ giúp, thực hiện thị trường theo thời gian thực, điều kiện giao dịch phù hợp, nhiều loại tài khoản để đáp ứng các khả năng tài chính khác nhau, cung cấp phần mềm tiên tiến để giao dịch trực tuyến thành công và liền mạch, gửi tiền an toàn và nhanh chóng và rút tiền, chênh lệch cạnh tranh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch với các công cụ giao dịch khác nhau. Kiểm tra danh sách đầy đủ về cách chọn nhà môi giới ngoại hối tốt nhất.

Bạn cũng nên xem xét một nhà môi giới được quản lý, giúp bạn an toàn khỏi những trò gian lận và lừa đảo. Kiểm tra toàn bộ bài đánh giá AximTrade để biết thêm về lợi ích của việc giao dịch với một nhà môi giới đáng tin cậy.

2. Biết thị trường
Bất kể thị trường bạn chọn đầu tư là gì, điều cần thiết là phải nâng cao kiến thức giao dịch nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch giỏi. Ngày nay, nhiều nhà môi giới cung cấp cho khách hàng các tài nguyên giáo dục và nhiều công cụ giao dịch đa dạng để giúp các nhà giao dịch hoạt động tốt hơn trên thị trường. Chọn một nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào tin tức ngoại hối và thông tin chi tiết về thị trường là một lợi thế lớn. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của thị trường và các công cụ bạn đang giao dịch. Ví dụ, một khóa học ngoại hối online có thể là một khởi đầu tốt để biết thị trường và trau dồi kỹ năng của bạn.

3. Sử dụng Kế hoạch giao dịch và Đặt mục tiêu
Kế hoạch giao dịch là một cách tiếp cận toàn diện cần tuân theo dựa trên mục tiêu, chiến lược giao dịch và mức độ rủi ro. Một chiến lược ra quyết định cho các nhà giao dịch. Nó chỉ đơn giản là một khuôn khổ được thiết kế để hướng dẫn toàn bộ quá trình giao dịch. Các kế hoạch giao dịch thường được cá nhân hóa để phù hợp hơn với các mục tiêu giao dịch cá nhân. Không có kế hoạch tuyệt đối phải tuân theo, tuy nhiên, có những khía cạnh khác nhau cần xem xét khi xây dựng một kế hoạch bao gồm mục tiêu giao dịch, khả năng chấp nhận rủi ro, vốn đầu tư, tâm lý, động cơ giao dịch, công cụ giao dịch và quy tắc quản lý rủi ro.

4. Tránh giao dịch theo cảm xúc và các quyết định bốc đồng
Giao dịch online có thể kích hoạt các cảm xúc như sợ hãi, tức giận và tham lam. Giao dịch có thể là một thách thức, nhưng việc đưa ra các quyết định sáng suốt và được suy nghĩ thấu đáo có thể hữu ích. Giao dịch theo cảm xúc có thể gây ra nhận thức sai lệch về thị trường và hoạt động kém hiệu quả. Để tránh điều này, hãy cố gắng tuân theo kế hoạch quản lý rủi ro và chiến lược giao dịch của bạn. Đọc thêm về tâm lý giao dịch có thể ảnh hưởng đến việc kiếm tiền như thế nào.

5. Không giao dịch quá phức tạp
Giao dịch quá phức tạp là một lỗ hổng phổ biến của các nhà giao dịch mới bắt đầu. Họ thường nghĩ rằng các phân tích và biểu đồ phức tạp hơn sẽ giúp họ kiếm lợi nhuận trên thị trường. Sự thật hoàn toàn ngược lại. Giao dịch của bạn càng đơn giản, hiệu suất của bạn càng tốt. Giữ giao dịch của bạn đơn giản nhưng thông minh.

Chỉ sử dụng một vài công cụ kỹ thuật có thể tốt hơn, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Kiểm tra các chỉ báo kỹ thuật hàng đầu được sử dụng để giao dịch.


   
Trích dẫn
Chia sẻ:

Reivewsan.org là 1 trong các diễn đàn chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến giao dịch, đầu tư thị trường cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, vàng.

Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận quy định của diễn đàn.