REVIEWSAN.ORG

Giải đấu Demo CH Markets – Sân chơi Demo thu hút hàng ngàn Trader

Giải đấu Demo CH Markets – Sân chơi Demo thu hút hàng ngàn Trader

Với những động thái tăng lãi suất mới nhất từ FED trong cuộc họp diễn ra vào một giờ sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, việc suy thoái kinh tế và lạm phát gia tăng chỉ là vấn đề thời gian ngắn hay dài. Đơn cử hơn tại Việt Nam chỉ trong sáng nay (03/11/2022) thanh khoản của sàn Hose đã giảm hơn 15% chỉ trong một phiên. Điều này đang dần thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa các thị trường tài chính khác nhau. Thậm chí với những thị trường kinh tế vi mô như tiền điện tử, mức lãi suất mới mà FED đưa ra đã khiến biên độ tăng giảm kéo dài ra thêm một mức độ mới, chỉ số MA đã có lúc vượt ngưỡng có thể chấp nhận mà thị trường có thể chịu đựng được.

Giải đấu Demo CH Markets - Sân chơi Demo thu hút hàng ngàn Trader

Tình hình thị trường tài chính hiện nay

Thêm một thông tin khác về ảnh hưởng của tình hình chiến sự của Nga đã khiến giá dầu tại các thị trường vốn sống dựa vào việc xuất khẩu dầu thô của nước này tăng giảm chóng mặt. Đơn cử như tại Việt Nam, những ngày gần đây việc đổ xăng tại các cây xăng dân dụng rất khó khăn đối với người dân kèm theo động thái áp trần lượng xăng mỗi cá nhân mua được là 50.000 VNĐ.

Giải đấu Demo CH Markets - Sân chơi Demo thu hút hàng ngàn Trader

Bên cạnh đó, việc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam đang chủ trương hút ngược dòng tiền về lại hệ thống tài chính thông qua các Ngân Hàng con trong chuỗi đã khiến lãi tiết kiệm tăng cao và kéo theo đó lãi vay cũng đang tăng chóng mặt. Kết quả và hậu quả của việc này đã khiến nhóm ngành Ngân Hàng (3 ông lớn bao gồm: Vietcombank, BIDV và Vietinbank hưởng lợi nhiều nhất) và các đơn vị kinh doanh sản phẩm tài chính tăng nhanh, các nhóm ngành phụ thuộc vào tài chính thì lại là những đơn vị hứng chịu hậu quả. Lượng thanh khoản của nhóm ngành Bất Động Sản đã giảm sâu chỉ trong thời gian tính bằng ngày so với cùng kỳ năm ngoài. Kéo theo đó là các động thái giảm giá mạnh tay để đẩy hàng ra khỏi giỏ, nhà đầu tư phải “gồng lãi” ngân hàng đến mức đuối sức và cuối cùng là sự lãnh đạm của thị trường khi nhóm ngành này “sống sót” chính dựa vào “đòn bẩy tài chính” từ lãi vay của Ngân Hàng.

Giải đấu Demo CH Markets - Sân chơi Demo thu hút hàng ngàn Trader

Cộng gộp hai yếu tố trên, chúng ta sẽ khó lòng tìm kiếm được cơ hội tạo lợi nhuận trên các thị trường phái sinh hay đầu tư, từ chứng khoán, cổ phiếu hay thậm chí là tiền điện tử. Vậy cơ hội nào dành cho nhà đầu tư bên cạnh việc đi làm và nhận lương hàng tháng khi nhu cầu về vốn để đầu tư và giao dịch tăng cao nhưng lượng tiền mặt lại có hạn? Và liệu chúng ta có thể dễ dàng dự đoán được thị trường đi lên hay đi xuống như trong thời kỳ đi lên của thị trường? Và cách thức nào để tạo ra lợi nhuận mà không cần lượng vốn quá nhiều nhưng vẫn có thể áp dụng được những kiến thức đầu tư vốn có của các nhà giao dịch?

Lối ra đáng cân nhắc dành cho các nhà giao dịch

Trên thị trường tài chính hiện nay sẽ không khó để tìm thấy những sản phẩm tài chính yêu cầu nhà giao dịch tìm kiếm lợi nhuận bằng cách bỏ ra số vốn từ nhỏ tới lớn. Tuy nhiên, với tình hình tài chính hiện tại, các nhà giao dịch sẽ khó có thể dự đoán được chiều hướng lên xuống của thị trường ngoài việc dựa vào may mắn và phân tích kỹ thuật  chuyên sâu.

Nhưng đối với thị trường ngách như ngoại hối và cụ thể là sàn giao dịch CH Market, câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc dùng tiền để sinh ra tiền. Mà sàn giao dịch này còn tạo cơ hội để các nhà giao dịch luyện tập kỹ năng Trading và tạo ra lợi nhuận mà không phải chịu tổn thất về vốn. Những cuộc thi dựa trên giao dịch Demo không phải là mới nhưng tại CH Market, tất cả mọi trải nghiệm đều được nâng cấp lên một mức độ mới để các nhà giao dịch có thể an tâm đầu tư và tự tin trong việc chốt lời hay cắt lỗ.

Giải đấu Demo CH Markets - Sân chơi Demo thu hút hàng ngàn Trader

Bên cạnh đó, với những đặc quyền mà CH Market tạo ra dành cho các nhà giao dịch chắc chắn khiến nhà đầu tư ấn tượng mạnh mẽ với những dấu ấn đậm chất tài chính. Cụ thể hơn CH Market luôn chạy xuyên suốt các chương ưu đãi trực tiếp dành riêng cho các nhà giao dịch với giải thưởng cao nhất lên đến 500$ trên mỗi cá nhân nhà giao dịch.

Không những thế, thừa hưởng những thành công và học hỏi kinh nghiệm từ hai mùa giải được tổ chức bởi Giải đấu Demo CH Market. Với hơn 5000+ nhà giao dịch tham gia. Mức độ lan tỏa và sức nóng của giải đấu không chỉ dừng lại khi giải đấu kết thúc mà còn liên tục trong những tuần sau đó. Ở giải đấu lần này không những sức nóng được lan tỏa từ nhà đầu tư mà còn đến từ những đơn vị truyền thông lớn khi những quán quân của đấu trường Demo những mùa đầu tiên nhận được giải thưởng của họ.

Với những ưu điểm vượt trội trên, cách thức tham gia lại vô cùng đơn giản với mức độ tối ưu hóa mạnh mẽ từ nhà CH Market. Chỉ với vài thao tác đơn giản từ đăng kí trên web, kiểm tra email để lấy thông tin tài khoản đăng nhập, tải phần mềm Metatrader và tham gia giải đấu. Chi tiết tham khảo trong link bên dưới.

HƯỚNG DẪN THAM GIA GIẢI ĐẤU DEMO CH MARKETS – YouTube

Thông tin liên hệ các nhà giao dịch vui lòng tham khảo ngay bên dưới:

Địa chỉ: LTD Building James Street, Fifth Floor First St. Vincent Bank, St. Vincent and the Grenadines
SĐT: +1 784 480 57 12
Email: [email protected]

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ