REVIEWSAN.ORG

Lời thú tội của thành viên trong nhóm WEFINEX, BINANEX, DENIEX, POCINEX, REMITEX

LỜI THÚ TỘI ĐẮNG CAY CỦA NGƯỜI THAM GIA SÀN WEFINEX, BINANEX, DENIEX, POCINEX, REMITEX…
Biết đến Wefinex từ tháng 8/2020, lúc đó mình còn là một nhân viên văn phòng với mức thu nhập 15 triệu/tháng, một mức lương không cao nhưng đủ chi phí trang trải cuộc sống. Và một ngày kia, một người bạn rủ tôi đầu tư vào wefinex, tôi đã sẵn sàng tham gia mà không do dự vì những lợi ích khủng mà tôi nghe được: Mua xe, nhà, ngày kiếm vài ngàn đô… nghe có vẻ hấp dẫn.

Lời thú tội của thành viên trong nhóm WEFINEX, BINANEX, DENIEX, POCINEX, REMITEX
Lúc mới nạp tiền vào tuần đầu tiên, ngày nào tôi cũng ăn được 30-40$, tôi thấy quá ổn nên đã bỏ thêm tiền đầu tư vào và sau đó là một chuỗi ngày zoom âm. Các chuyên gia trong nhóm bảo là thứ 7 chủ nhật thị trường rất xấu, không nên trade nhưng mua đại lý 100$ và đi làm hệ thống kiếm khách ăn hoa hồng cho khỏe đi! Và tôi cũng nghe theo, bỏ 100$ ra mua đại lý (lúc đó đã cháy hơn 50% vốn do gặp zoom thua).

Tôi là một thành viên trong nhóm leader khoảng 3 tháng, đã kiếm được 2500$ với hệ thống khoảng 20 thành viên, một con số hoa hồng không lớn vì khách của tôi chủ yếu là mẹ bỉm sữa và tôi đã được học cách lùa gà như sau: Ngày nào cũng phải đăng facebook , zalo… khoe tiền, vàng, iphone, bill chuyển khoản, check in sang chảnh… để người ta chú ý đến mình vì người ta thường sống theo kiểu tham sân si. Hễ trong nhóm có một người sở hữu xe hoặc mua sắm được thứ gì thì đều phải gửi vào group hình ảnh để cho tất cả những ai đang làm hệ thống vào lấy hình đăng facebook. Và hễ ai trong nhóm đăng bài thì tất cả phải tương tác, comment các kiểu để cho người khác thấy đội nhóm của mình mạnh mà theo. Mỗi lần zoom win thì chụp màn hình lại khoe, nhưng thua thì không bao giờ show vì có ai câu khách mà đăng mình trade thua bao giờ?… Khách hàng thì cháy không thương tiếc trong khi leader đầy hoa hồng đã khiến tôi suy nghĩ tại sao quá thất đức và rồi tôi đã chấm dứt.

Và tôi đã giác ngộ được một bài học tâm đắc:
Tất cả những danh xưng chỉ dùng để tự pro bản thân mình lên cao hơn vị thế của khách đễ dễ chốt khách: Chuyên gia đọc lệnh, nữ hoàng, mỹ nhân, đại tỷ thổi nến, huyền thoại, CEO, founder, boss, big boss, leader, master… Tất cả đều là tự biên tự diễn để phóng đại và khẳng định với thiên hạ rằng: mình là nhất, mình có sứ mạng cao cả, mình là cái rốn của vũ trụ. Thử hỏi chuyên gia tài chính mà đầy mùi phèn, nửa chữ trong tài chính còn không biết, cả prolife còn ẩn danh trá hình thì làm sao đủ khả năng chịu trách nhiệm trước đồng tiền của người khác?.

  • Tại sao làm tài chính mà suốt ngày phải khoe khoang sống ảo trên facebook để kiếm khách? Tại sao không nghiên cứu về chứng khoán, cổ phiếu thay vì suốt ngày dán mắt vào điện thoại kết bạn, lọc bạn bè, tương tác và đăng hình?
  • Tại sao làm tài chính mà leader được khuyên là nên tập trung làm hệ thống kiếm khách và không nên trade nhiều vì độ rủi ro cao
  • Tại sao làm tài chính mà không mà phải tập trung làm hình ảnh để khoe hơn là kiến thức?

Thực ra đây không phải là tài chính, nói đúng hơn là tài xỉu, xanh đỏ, lên xuống và sàn có thể cân lệnh, ví dụ 1 tỷ đánh đỏ và 700 triệu đánh xanh, bên xanh sẽ thắng, sàn lấy 1 tỷ trả tiền cho bên xanh còn 300 triệu sàn lời và trả hoa hồng cho các leader.

Và một điều không thể phủ nhận, những người giàu thật sự không bao giờ phí thời gian quá nhiều vào mạng xã hội để khoe và lôi kéo người khác bởi vì họ rất bận, bận hưởng thụ cuộc sống, bận tiêu tiền, bận du lịch, bận công việc của họ…

—-> Nếu tiền mà dễ kiếm như vậy thí bọn leader nó lôi cả dòng họ hoặc vay ngân hàng đầu tư để gia đình nó thành tỷ phú hết rồi làm gì phải chia sẻ cho người khác? Đừng quá nhẹ dạ để rồi bị chúng nó lừa, luật NHÂN QUẢ luôn tồn tại trong thế giới này!

Tìm hiểu qua nguồn internet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ