REVIEWSAN.ORG

Lừa đảo kiếm tiền online qua mấy trò BO

BO đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào ?
Nghe title thì có vẻ giống như mấy bố mặc vest đọc lệnh hàng ngày, nhưng cuộc đời mình bây giờ thật sự chán nản

1. Quá ngốc lúc ban đầu​

Mình bước chân vào BO (quyền chọn nhị phân) khi mò mẫm các nhóm về kiếm tiền Online, khi đó chưa biết gì về cái gọi là kiếm tiền 30s
Đầu tiên mở tk, trade chán chê bằng tk demo, ngon ăn thì nạp tiền vào chơi. Tất nhiên, cờ bạc chiều tay mới, nạp 10$ đánh lên 100$, phấn khởi chơi tiếp và… thua sạch. 1 buổi sáng bay luôn 10tr lúc nào không hay do ham mê, đến lúc ấy mới tiếc ngẩn ngơ và bắt đầu “Tìm hiểu nghiêm túc” về trò này !
– Đầu tiên có tìm đến các team đọc lệnh, mong trông chờ vào “phân tích thị trường” lúc đầu vài cái Zoom ăn được 5-7% thì những ca thua có khi thua đến… 10-15%. Team đó gần như thay nhau đọc cả ngày đến khuya, gần như không ai theo được.
– Chưa kể cách tính % rất… bố láo. Ví dụ: khi đọc lost lệnh, sẽ biện lý do : anh em vào kịp không? Huỷ nhé mình đọc sát mà… khi lệnh ăn thì gần như không kịp nhưng vẫn cộng khi lên zoom. Nói chung vớ vẩn!
Sau khi trải nghiệm zoom đọc lệnh, mình chuyển tiếp sang kéo 1:1. Đây là con đường chết nhanh nhất cho các bạn chơi, vì ở cách này, lượng tiền gd rất lớn (10-20% tổng số vốn) để thằng đọc cho bạn hưởng tiền hoa hồng khi bạn vào lệnh, tất nhiên các “chuyên gia” lại tiếp tục đọc cháy Tk của mình.
– Tiếp tục chuyển qua bot kéo trên Telegram, mình nhận được 1 con bot, đọc lệnh 24/7. Nhưng sau này mình càng chơi càng nhận ra: sự thật các bot đó đều là công thức random, lấy API của sàn chứ chẳng có phân tích nào ở đây. Và tỷ lệ sống của bot rất thấp. Mỗi lần đánh chỉ ăn 1% nhưng thua mất 60 thậm chí 100% tài khoản  dù có thắng 59 lần nhưng thua 1 lần là mất sạch. Mà càng chơi dài thì sàn nó kill càng nhiều, thua liên tục.
– Tool: tương tự không khác gì

2. Sự thật phơi bày​

Khi đã mất quá nhiều (~400tr), mình chán và muốn làm hệ thống vì theo các “chuyên gia đọc lệnh”, làm đại lý kiếm hoa hồng an toàn nhất. Mình có tham gia vào team H***, đóng đô tại Times city vì chỗ đó gần nhà mình qua được. Từ đây mọi thứ dần sáng tỏ, mình dần hiểu ra cái ngu của mình và tỉnh ngộ.
Khi đến “văn phòng” của team là 1 căn chung cư được thuê, có khoảng 15-20 người hàng ngày ở đó, chủ yếu là vô công rồi nghề, có ông nợ nần trốn nợ, có ông làm cắt tóc gội đầu học không đến nơi đến chốn… nói chung toàn thành phần thất bại trong cs!
Công việc hàng ngày chủ yếu của team này được đào tạo về cách thức “lùa gà” như sau:

  1. Hàng ngày liên tục đăng bài trong các hội nhóm nói về B.O và kiếm tiền online
  2. Ngồi làm clip, được cấp những tài khoản marketting ( tài khoản có hàng trăm nghìn đô nhưng không rút được do sàn cấp) ngồi đánh đến khi nào lãi thì thôi. Cắt ghép chỉnh sửa clip thành 1 video kéo ai đó từ 100 200$ lên cả chục nghìn đô  sau đó tạo kênh, up lên youtube và share clip đó lên mxh, ngày vài cái
  3. Sửa lại hình ảnh trong tài khoản từ thắng thành thua, từ âm thành dương trong tài khoản để đăng lên facebook, zalo…
  4. Dùng 5 7 nick fb, zalo, telegram tự tạo zoom tự chốt lãi thật nhiều trong các room do họ tự tạo ra, tự chat tự trả lời, nói chuyện trong room tự nâng bi bản thân
  5. Chụp ảnh dưới sảnh chung cư hàng ngày, 1 cái xe thay nhau chụp 1 ngày khoảng 2 3 tiếng rồi lên văn phòng chỉnh sửa đăng fb.

Kết lại: hiện giờ mình mất khoảng 500tr, mải mê trong khoảng 3 tháng với trò này. Từ một người đi làm nhà nươc, lương tháng 10tr sắp lấy vợ thành 1 người nợ đầm đìa, mất uy tín, mất danh dự và có thể mất cả mạng do mình vay cả lãi bên ngoài. Giờ chỉ mong kiếm thêm được việc gì làm buổi tối chân tay cũng được, máy tính mình cũng thành thạo để có thêm thu nhập trả nợ
Mong đừng bạn nào dính thêm vào trò này cũng như tin những gì trên mạng, ảo hết đấy !

Lời tâm sự của một người bạn khác. Thấy hay nên mình chia sẻ lại

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ