Review sàn Dbay Exchange mới nhất: Lừa đảo – Đúng hay sai?

Bạn đang đau dầu cân nhắc cho phí giao dịch trên các nền tảng của nhà giao dịch. Tuy nhiên, đến với Dbay Exchange các mức phí nền tảng vô cùng ưu đãi dành cho bạn. Đặc biệt, mọi giao dịch đòn bẩy trên Dbay Exchange đều áp phí cố đinh với mức 0.1%. Vậy thực chất Dbay Exchange là gì? Đây có phải là sàn giao dịch tiền mã hóa lý tưởng nhất hiện nay không? Cùng tìm hiểu trong bài đánh giá sàn dưới đây bạn nhé.

Review sàn Dbay Exchange

Tại sao trader nên đầu tư tiền mã hoá? 

Bất cứ khi nào nhắc đến tiền điện tử các nhà đầu tư thường sẽ tán đồng quan điểm “đầu tư tiền điện tử an toàn”. Hay nói cách khác thì giao dịch tiền điện tử giúp các nhà đầu tư trải nghiệm an toàn. Đồng thời tối đa hoá lợi nhuận một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều chiến lược như các sản phẩm Forex, chỉ số…

Tại sao trader nên đầu tư tiền mã hoá? 

Tại sao trader nên đầu tư tiền mã hoá?

Dưới đây là những lý do các trader nên đầu tư vào sản phẩm tiền mã hoá.

 • Giao dịch nhanh chóng: Người chơi có thể nhận tiền và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Chi phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch tiền điện tử thường là miễn phí hoặc chi phí rất thấp.
 • An toàn và bảo mật: Thông tin của các khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại. Nên việc gian lận sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một bên trung gian nào. 
 • Phát triển ngành thương mại điện tử: Các nhà đầu tư có thể sử dụng tiền điện tử để mua sắm trực tuyến trên thị trường. Điều này đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển song song giữa tiền điện tử và ngành thương mại điện tử.
 • Công bằng và minh bạch: Với công nghệ Blockchain hiện đại mọi thông tin giao dịch của nhà đầu tư đều được lưu trữ minh bạch. Do đó, hai bên giao dịch diễn ra hoạ toàn công bằng và cho phép các trader theo dõi tiền điện tử dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Dbay Exchange – Sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín, chất lượng

Sàn giao dịch Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 tại Sydney. Khác với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, Dbay Exchange là một nhà môi giới tính phí giao dịch cố định dựa trên thời gian. Thay vì dựa theo số lượng giao dịch như đại đa số các sàn giao dịch khác. 

Dbay Exchange- Sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín, chất lượng

Dbay Exchange- Sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín, chất lượng

Đặc biệt, khi tham gia trải nghiệm giao dịch trên sàn Dbay Exchange các nhà đầu tư có thể mua bán nhanh chóng các loại tiền điện tử. Thông qua hệ thống giao dịch thanh khoản trực tiếp chất lượng cao của sàn.

Ngay từ khi thành lập Dbay Exchange đã được bảo trợ bởi các tổ chức tài chính uy tín hàng đầu trên thế giới. Đồng thời trở thành đối tác liên kết với nhiều công ty và sàn giao dịch lớn trên thị trường. Hiện tại, sàn giao dịch Dbay Exchange đang cung cấp 8 loại tiền điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế toàn cầu. Bao gồm: Bitcoin Cash, Bitcoin, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, Polkadot, EOS.IO.

Những thành tựu của sàn Dbay Exchange

Mặc dù chỉ mới tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam. Nhưng Dbay Exchange đã hoạt động trên thị trường quốc tế được một thời gian dài và đạt được một số thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400 nghìn người dùng đến từ 130 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Hơn 110 thành phố có đối tác và nhà môi giới.
 • Hơn 100 chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin có mặt tại sàn. Trong đó nhiều nhất là lĩnh vực tiền điện tử.

Những đặc điểm làm nổi bật sàn giao dịch Dbay Exchange

Có thể nói, sàn giao dịch Dbay Exchange có rất nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với những sàn giao dịch khác. Điều này cũng phần nào phản ánh được sự uy tín, minh bạch và công bằng của sàn giao dịch tiền điện tử này. 

Những đặc điểm làm nổi bật sàn giao dịch Dbay Exchange

Những đặc điểm làm nổi bật sàn giao dịch Dbay Exchange

So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường, thì Dbay Exchange có những đặc điểm khá nổi bật. Chính vì thế sàn Dbay Exchange có những lợi thế cạnh tranh hơn so với những sàn giao dịch crypto cụ thể: 

 • Lệnh giao dịch tại sàn Dbay Exchange được khớp với nhau một cách nhanh chóng và tự động. Đặc biệt, sẽ không có bất kỳ trường hợp từ chối khớp lệnh hay báo lại giá xảy ra.
 • Sàn cung cấp nhiều loại tiền điện tử phổ biến và quen thuộc với các nhà đầu tư.
 • Nhà cung cấp thanh khoản sẽ cung cấp cho các khách hàng khớp lệnh với mức giá ưu đãi nhất.
 • Sàn chỉ thu lợi nhuận cố định dựa trên thời gian giao dịch của các khách hàng.

Sản phẩm giao dịch đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Sàn giao dịch tiền điện tử crypto này hoạt động với phương châm “mang đến cho khách hàng những lợi nhuận và sản phẩm gio dịch chất lượng nhất”. Chính vì vậy sàn liên tục cải tiến và nâng cấp các công cụ giao dịch tiên tiến. Nhằm mục đích bổ trợ các nhà đầu tư trong quá trình đặt lệnh nhanh chóng. 

Sản phẩm giao dịch đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Sản phẩm giao dịch đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Tại sàn crypto này, nhà đầu tư có thể tiếp cận thị trường tiền điện tử nhanh chóng. Bằng cách tham gia giao dịch vơi 8 loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Dưới đây là danh sách 8 loại tiền điện tử tại sàn Dbay Exchange:

 • Bitcoin.
 • Bitcoin Cash. 
 • Ethereum.
 • Litecoin.
 • IO.
 • Polkadot. 
 • Chainlink .
 • Bitcoin SV .

Nền tảng giao dịch crypto chất lượng tại Dbay Exchange

tài khoản dbay exchange

tài khoản dbay exchange

Không chỉ cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch tiền mã hoá chất lượng. Mà sàn giao dịch bitcoin Dbay Exchange đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng trader trên toàn cầu. 

Đặc biệt, sàn có rất nhiều điều kiện giao dịch cạnh tranh như: Tốc độ khớp lệnh chỉ vài mili giây và hỗ trợ đòn bẩy linh hoạt từ 10x, 20x, 50x, 100x. Nhờ nền tảng giao dịch này và hệ thống công cụ chất lượng đã được tích hợp sẵn trên sàn Dbay Exchange. Các nhà đầu tư có thể kết hợp với chiến lược đầu tư của mình để quá trình giao dịch có thể đạt hiệu quả cao nhất. 

Một số lưu ý khi đầu tư tiền mã hoá tại Dbay Exchange

Khi giao dịch trên sàn Dbay Exchange. Các nhà đầu tư có thể trải nghiệm giao dịch và nạp rút tiền thông qua những cổng thanh toán chất lượng với chế độ bảo mật cao. Hệ thống giao dịch và đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao đảm bảo mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ có bất kỳ sự xâm nhập nào bởi bên thứ 3. 

Một số lưu ý khi đầu tư tiền mã hoá tại Dbay Exchange

Một số lưu ý khi đầu tư tiền mã hoá tại Dbay Exchange

Tuy nhiên, để tối ưu hoá lợi nhuận giao dịch một cách nhanh chóng khi đầu tư tiền điện tử trên sàn giao dịch Dbay Exchange. Các nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý một số điểm sau:

Không nên chọn những đồng tiền điện tử khó kiểm soát

Không nên chọn những loại coin rác bởi nó rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó, việc lựa chọn ví và sàn môi giới tiền ảo uy tín cũng rất quan trọng.

Luôn đảm bảo tính bảo mật

Nhà đầu tư cũng cần nhớ rằng, việc thực hiện giao dịch tại nhà sẽ an toàn và có tính bảo mật cao hơn khi giao dịch ở nơi công cộng. Đồng thời, nhà đầu tư cũng nên xem xét và thay đổi bộ định tuyến. Bởi vì mật khẩu gốc thường được đặt thành mặc định cho tất cả các kiểu máy có cùng mẫu. Điều này có thể khiến cho kết nối internet của bạn bị tấn công bất cứ lúc nào.

Chiến lược đầu tư tiền điện tử cần được đa dạng hóa

Ngoài ra, chiến lược đầu tư tiền điện tử của các trader cũng cần được đa dạng hoá. Cũng như không nên bỏ tất cả số vốn mình có được để đầu tư vào một loại tiền tệ duy nhất. 

Điều này có thể sẽ khiến cho con đường đầu tư của bạn trở nên nhiều rủi ro hơn. Hơn nữa, việc đầu tư vào các loại tiền tệ khác giúp các nhà đầu tư có thêm những khoản lợi nhuận từ nhiều nguồn. Hoặc nếu có thua lỗ thì cũng chỉ thua lỗ từ một hoặc hai nguồn. 

Có nên đầu tư giao dịch tại Dbay Exchange?

Để các nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn cũng như không còn băn khoăn khi tìm hiểu về sàn giao dịch Dbay Exchange. Chúng tôi đã tìm hiểu thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có bất kỳ một báo cáo hay bài đăng tiêu cực nào gây bất lợi cho sàn Dbay Exchange. 

Sàn Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018và có trụ sở hoạt động chính tại Sydney. Nhằm mục đích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về đầu tư tài chính của cộng đồng nhà đầu tư trên toàn cầu. 

Có nên đầu tư giao dịch tại Dbay Exchange 

Có nên đầu tư giao dịch tại Dbay Exchange

Công ty môi giới này đã cung cấp nhiều loại dịch vụ dựa trên sự tài trợ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn và sàn giao dịch uy tín trên thế giới. Trong đó, bao gồm các loại tài sản kỹ thuật số chất lượng. Trao đổi tiền tệ, quản lý tài sản, cho vay tài sản và nhiều dịch vụ khai thác khác. 

Không những thế, đội ngũ nhân viên và chuyên gia tài chính hàng đầu của sàn Dbay Exchange. Đã nghiên cứu kỹ lưỡng các loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trên sàn trước khi cung cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn giao dịch.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ toàn bộ những thông tin hữu ích về sàn giao dịch Dbay Exchange. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về độ uy tín cũng như các dịch vụ tại sàn crypto này. Từ đó có thể thu được nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn hơn trên sàn Dbay Exchange.