REVIEWSAN.ORG

Sàn FVP Trade lừa đảo – 5 Điều về sàn FVP Trade không phải ai cũng biết

Trên website chính thức của mình, sàn FVP Trade công bố hàng loạt các giải thưởng và sự công nhận về chất lượng trong ngành đầu tư tài chính. Đặc biệt, sàn còn công khai là đã được cấp giấy phép và chịu sự giám sát nghiêm ngặt, hợp pháp từ các tổ chức uy tín.

Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin phản bác lại những thông tin do sàn FVP Trade đang cung cấp. Thậm chí, những thông tin đó còn cho rằng sàn FVP Trade lừa đảo và có hành vi gian lận. Vậy sự thật là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngắn sau đây nhé.

FVP Trade lừa đảo khách hàng về thông tin pháp lý

Theo như thông tin được sàn chia sẻ trên website, thì sàn FVP Trade là một nhà môi giới hoạt động dưới sự điều hành của FVP Trade Ltd – Đây là một thành viên của tập đoàn Holdings. Tập đoàn này có đăng ký hoạt động tại Cơ quan quản lý tài chính – FCA tại Vương quốc Anh.

Sàn FVP Trade lừa đảo - 5 Điều về sàn FVP Trade không phải ai cũng biết

Nhưng khi chúng tôi kiểm tra bên kho dữ liệu của FCA lại không có thông tin nào liên quan tới sàn FVP Trade như những gì họ đã công bố. Điều này cho thấy sàn FVP Trade đã lừa đảo khách hàng về thông tin pháp lý. Đồng thời, cũng cho thấy sàn giao dịch này đang hoạt động khi không có giấy phép và không được quy định chặt chẽ.

Việc không có chứng chỉ hoạt động, đã phần nào nói lên sự thiếu chuyên nghiệp và các âm mưu gian lận của sàn giao dịch này. Bởi nếu như sàn FVP Trade có những hành vi chiếm đoạt tiền gửi hay rủi ro dẫn đến phá sản. Thì các nhà đầu tư sẽ mất trắng số tiền đầu tư, mà không một cơ quan tài chính nào có thể đứng ra và bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Nền tảng giao dịch không đúng với chia sẻ của sàn

Thông qua nền tảng giao dịch của sàn, chúng tôi lại càng dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu lừa đảo của nhà môi giới này. Theo như thông tin sàn FVP Trade giới thiệu, thì họ đang cung cấp nền tảng giao dịch MT4. Đây là một nền tảng nằm trong top các nền tảng giao dịch tốt nhất trên thị trường. Được hơn 80% các nhà đầu tư đánh giá tích cực về chất lượng cũng như hiệu quả của nền tảng này.

Sàn FVP Trade lừa đảo - 5 Điều về sàn FVP Trade không phải ai cũng biết

Xem thêm: Sàn LPL Trade lừa đảo? Tiết lộ sự thật các trader nhất định phải biết

Nếu sàn FVP Trade cung cấp nền tảng giao dịch này thật. Thì điều này rất có lợi cho các nhà đầu tư. Bởi nền tảng MT4 được trang bị rất nhiều các công cụ phân tích kỹ thuật, cùng các tính năng nâng cao. Giúp quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi và thành công hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ở sàn FVP Trade các nhà đầu tư không thể đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn. Kể cả loại tài khoản demo dùng thử cũng không được sàn cung cấp. Hơn nữa, các nhà đầu tư lại không thể kiểm tra được sự thật về nền tảng giao dịch. Mà sàn FVP Trade cung cấp có mượt mà, chất lượng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chung hay không.

Nền tảng giao dịch đóng vai trò như thế nào trong quá trình giao dịch forex?

Không chỉ FVP Trade mà khi tìm hiểu về bất cứ sàn giao dịch nào. Hầu hết các trader đều quan tâm đến nền tảng giao dịch. Bởi thông qua nền tảng giao dịch có thể biết được chất lượng giao dịch, tốc độ khớp lệnh, các phân tích biểu đồ… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình giao dịch của họ.

Thêm vào đó, nhà đầu tư muốn đăng ký được tài khoản demo để trải nghiệm thử. Đồng thời cũng là để kiểm tra và xác thực trước khi giao dịch trực tiếp. Làm như vậy sẽ tránh được việc lựa chọn nhầm sàn như sàn FVP Trade chẳng hạn.

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng qua các hình thức thanh toán tiền

Vấn đề nạp và rút tiền của sàn FVP Trade đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cụ thể như: Hiện tại, sàn FVP Trade đang cung cấp những hình thức nạp tiền khả dụng như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và các loại ví điện tử. Với số tiền nạp tối thiểu là 5 đô la và hoàn toàn miễn phí nạp tiền.

Sàn FVP Trade lừa đảo - 5 Điều về sàn FVP Trade không phải ai cũng biết

Tham khảo thêm

Còn đối với việc rút tiền, thì sàn FVP Trade hiện cũng đang quy định giống như việc nạp tiền. Điều được quan tâm nhất là số tiền rút tối thiểu cũng chỉ là 5 đô la và không bị tính phí.

Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy được nhà môi giới này quá tuyệt vời trong vấn đề nạp và rút tiền. Nhưng đó chỉ là những gì mà họ nói. Còn thực tế thì khả năng thanh toán của sàn FVP Trade có khả dụng hay không thì điều này vẫn là một ẩn số. Bởi hiện tại, sàn FVP Trade không hỗ trợ các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch thực tế. Vậy dựa vào đâu mà xác thực được các hình thức nạp và rút tiền tại sàn được tối ưu như đã tuyên bố.

Sàn FVP lừa đảo qua chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá sàn lừa đảo. Bởi một mức phí hợp lý mới có thể giúp các nhà đầu tư giao dịch thành công và đạt lợi nhuận cao nhất.

Ngược lại, nếu chi phí giao dịch quá cao sẽ mất đi tính cạnh tranh và lợi nhuận của các nhà đầu tư sẽ bị giảm đi đáng kể.

Hiện tại, sàn FVP Trade chưa hề công bố bất kỳ một thông tin nào liên quan tới chi phí giao dịch. Điều này khiến cho việc nghi ngờ sự thiếu chuyên nghiệp và lừa đảo của sàn FVP Trade ngày càng tăng cao. Bởi nếu như không biết chi phí giao dịch thì lời lãi được tính như thế nào. Hơn nữa, các nhà đầu tư cũng sẽ không kiểm soát được nguồn vốn. Vậy nên cần phải hết sức đề phòng và tránh xa những sàn giao dịch như thế này.

Sàn giao dịch FVP Trade lừa đảo về các khoản tiền thưởng

Thật sự hấp dẫn khi sàn FVP Trade áp dụng phần thưởng chào mừng khách hàng mới với chương trình bonus cao nhất lên đến 50% giá trị tiền nạp. Nếu như số tiền nạp là 200 đô la, thì nhà đầu tư sẽ được thưởng là 100 đô la. Và hiện tại, sàn FVP Trade không giới hạn số tiền nạp vào và số tiền thưởng. Nên nạp càng nhiều sẽ được thưởng càng lớn.

Tuy nhiên, để có thể rút được số tiền thưởng này thì không phải là điều dễ dàng gì. Điều kiện để được rút tiền là các nhà đầu tư cần phải đạt 6 lot giao dịch trở lên trong một tháng. Nhất là phải thanh toán và phải hoàn trả lại số tiền nhận thưởng ban đầu thì mới có thể yêu cầu rút tiền được.

Điều này giống như một con dao hai lưỡi, tương tự như việc sử dụng đòn bẩy. Hơn nữa, khi sử dụng các tài khoản có tận dụng tiền thưởng có thể sẽ gây xáo trộn và ảnh hưởng tới số tiền đã nạp vào của khách hàng.

Lời kết

Thực tế cho thấy sàn FVP Trade đang lừa đảo khách hàng qua 5 yếu tố trên. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này. Các nhà đầu tư sẽ kịp thời cảnh giác nhà môi giới FVP Trade này. Tránh những phiền phức và thua lỗ cho chính bản thân.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ