REVIEWSAN.ORG

Sàn ZFX là một đơn vị thiếu chuyên nghiệp

Dưới đây là một câu chuyện của một bạn bức xúc về sàn ZFX, mời bạn xem qua
Khi nhận được phản hồi từ email của IB về sự việc sale sàn là cậu Tùng của sàn mượn tk cent 500u của khách hàng và cố ý nhồi tay đến cháy.thì sàn ZFX thay vì phản hồi về gmail cho tôi thì sàn lại mail cho các sale và quản lý của sàn để đăng lên facebook đây rõ ràng là bằng chứng cho thấy sàn ZFX là một sàn thiếu chuyên nghiệp.
Tiếp theo là sàn phản ánh tk khách của tôi chỉ có 240u thế thì lịch sử nạp tiền sàn để làm cảnh à.
Tiếp theo là tôi có nc với cậu Tùng là em trade tay tốt anh nạp tk 3k cho em trade tay chứ tôi chưa nạp(cũng may chưa nạp chứ ko lại cúng cho nó).
Còn tk tôi đang kiện cậu Tùng này là tk cent 500u vậy cả 1 ban bệ không phân biệt được, tôi thắc mắc là sao đám lãnh đạo lại có thể lv được với sàn nước ngoài .
=>Đoạn cuối email là sàn chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm. Đây là bằng chứng cho thấy đây là 1 sàn cực kì thiếu chuyên nghiệp và có khả năng là 1 sàn ăn PL lên tên sale này mới nhồi 150 lót như vậy.
Tôi có 1 lời khuyên cho ae trader là cần cân nhắc thật kĩ trước khi đầu tư vào sàn ZFX này vì hành động thiếu chuyên nghiệp này. Cũng mong ace trader hãy chia sẻ và chấm bài viết của tôi để ace trader chân chính đọc được và tránh né ra.
Và tôi ko có sợ sàn ZFX nếu thấy tôi gian lận nói sai sự thật có thể kiện tôi ra công An.
Tôi sẵn sàng đối chấp với sàn ZFX này nếu ra toà.
Come on bayby.
hình ảnh bên dưới là cậu Tùng sàn ZFX sinh năm 1991 ,cam kết chạy bót bất tử và mượn tk khách đánh cháy tk rồi ẩn zalo,facebook hòng chối tội.
Sdt sale ZFX này là : 0987.***.797

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ