TO THE MOON – CUỘC THI HẤP DẪN NHẤT DÀNH RIÊNG CHO TRADER TRONG THÁNG 9 NÀY!

Với giá trị phần thưởng hấp dẫn cùng thông điệp nhân văn đẹp đẽ được truyền tải qua cuộc thi, To The Moon do Traderhub tổ chức đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trader, hứa hẹn là cuộc thi không thể bỏ lỡ trong tháng 9 này.

TO THE MOON - CUỘC THI HẤP DẪN NHẤT DÀNH RIÊNG CHO TRADER TRONG THÁNG 9 NÀY!

1. Khởi nguồn từ mục đích nhân văn cao đẹp

Trung thu 2023 đang đến gần nhưng không phải em nhỏ nào cũng có lồng đèn, bánh trung thu hay bộ quần áo đẹp để nô đùa cùng bạn bè trong dịp lễ này…

Với tâm nguyện san sẻ những phần quà ý nghĩa cũng như trở thành nguồn động viên, khích lệ, đem đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung ấm áp và trọn vẹn hơn, Traderhub tổ chức cuộc thi To The Moon cùng điểm nhấn chính: Số lượt like của bài viết có lượt cao nhất sẽ tương đương với số phần quà Traderhub tự tay chuẩn bị và đem đến tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “To the moon” ngoài là cụm từ chỉ sự tăng vọt về giá trong trading còn mang ý nghĩa là dịp để trader thể hiện tinh thần nhân ái, chung tay góp sức đem đến một cái Tết Trung thu ấm áp và trọn vẹn hơn cho các em.

Khởi nguồn từ mục đích nhân văn cao đẹp

2. Thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản

Không quan trọng bạn là trader ở lĩnh vực nào, bạn là newbie hay nhà đầu tư chuyên nghiệp, cuộc thi dành cho tất cả anh em trader trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chỉ 02 bước cực đơn giản là đã có cơ hội giành giải thưởng từ Ban Tổ Chức:

Bước 1: Người dự thi sẽ đăng tải câu chuyện về một chiến tích “To The Moon” của bản thân khi tham gia thị trường đầu tư (chứng khoán, forex, cryptocurrency,…). Bài viết được đăng trong mục Cuộc thi tháng tại chuyên mục Diễn Đàn của website Traderhub

Bước 2: Người dự thi chia sẻ bài viết trên các trang Facebook cá nhân ở chế độ public kèm hashtag #tothemoon #trungthuchoem #Traderhub #diendandautu để kêu gọi bình chọn.

Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi có nội dung chân thật, tối thiểu 200 từ và có hình ảnh cụ thể chia sẻ lại khoảnh khắc nhà đầu tư “To The Moon” cùng thị trường trong hành trình tự do tài chính. Mỗi người dự thi chỉ được phép gửi một bài thi tương ứng và được phép chỉnh sửa nội dung sau khi bài thi được đăng.

Kết quả cuộc thi được căn cứ trên tổng Lượt like của bài viết trên Website, trường hợp 2 bài dự thi có tổng Lượt yêu thích bằng nhau, bài thi nào có Lượt bình luận nhiều hơn sẽ đạt giải

>>>CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI TẠI ĐÂY 

3. Cơ cấu giải thưởng siêu hấp dẫn

Diễn ra trong thời gian ngắn từ 31/08 – 22/09/2023, To The Moon khuyến khích các trader chia sẻ “chiến tích trading” như một dịp để nhìn lại hành trình trading, có thêm niềm tin và động lực trong nghề. Bên cạnh đó, các bài dự thi chất lượng và có lượt tương tác cao sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng từ Ban Tổ Chức với cơ cấu giải như sau:

– 1 Giải nhất: 3.000.000 VNĐ

– 1 Giải nhì: 2.000.000 VNĐ

– 1 Giải ba: 1.000.000 VNĐ

Cơ cấu giải thưởng siêu hấp dẫn

Đặc biệt, với bài đạt giải Nhất, số Lượt like sẽ được tính tương đương với số lượng phần quà Traderhub chuẩn bị và tận tay trao tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn lại Long An. Đây cũng là dịp để trader thể hiện tinh thần sẻ chia, gắn kết vì cộng đồng. Mỗi một phần quà nhỏ (bao gồm lồng đèn, bánh trung thu và nhu yếu phẩm,..) sẽ phần nào đem đến cho các em một mùa lễ ấm áp hơn, để đêm Trung Thu đối với các em là nụ cười, niềm vui, là đôi mắt long lanh những ước mơ tươi đẹp cho tương lai chứ không phải là sự tủi thân hay nỗi lo thiếu thốn áo cơm, gạo tiền…

Thể lệ đơn giản, vừa có giải thưởng mang về lại vừa có thể gián tiếp góp thêm quà bánh Trung Thu tặng các em nhỏ khó khăn, To The Moon chính là cuộc thi để trader có thể lấy lại cảm hứng trong nghề, đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn đẹp đẽ. Tham gia ngay cuộc thi từ hôm nay và cùng Traderhub làm nên những điều kỳ diệu trong đêm Trung thu bạn nhé!