Top Các Ngành Chứa Mã Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Đầu Tư Dài Hạn 2021

Theo nhiều dự đoán của chuyên gia kinh tế, thời kỳ hoàng kim của thị trường chứng khoán Việt đã thực sự diễn ra với những cổ phiếu giá rẻ tiềm năng đầu tư dài hạn 2021. Điều này được minh chứng bởi sự tăng trưởng liên tục của nhóm cổ phiếu trong lĩnh vực ngân hàng tại thời điểm đó. Vậy, đâu là những mã cổ phiếu mà thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư trong năm 2021. Hãy cùng Reviewsan nhìn lại thời kỳ thăng hoa của các mã cổ phiếu giá rẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Nhà Đầu Tư Có Nên Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Rẻ?

Đây là một trong những dạng câu hỏi mà Reviewsan nhận được khá nhiều trong các bài viết trước. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý nhà đầu tư một đáp án chính xác nhất thông qua phần trình bày về ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư vào cổ phiếu giá rẻ hiện nay như sau:

Ưu Điểm Khi Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Giá Rẻ

Việc đặt vốn vào các mã cổ phiếu giá thấp mang theo nhiều ưu điểm hấp dẫn. Bởi lẽ, những cổ phiếu có giá thấp niêm yết trên sàn sẽ được quản lý bởi các công ty quy mô nhỏ và các doanh nghiệp đang trên đà phát triển. Điều này sẽ mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng và phù hợp với những người muốn tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng không có nhiều vốn. Đồng thời đây cũng được xem là lý do quan trọng nhất để nhà đầu Việt lựa chọn đầu tư vào các mã cổ phiếu rẻ hiện nay.

Ưu Điểm Khi Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Giá Rẻ

Ưu Điểm Khi Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Giá Rẻ

Thực tế, hầu hết những nhà đầu tư  hiện nay đều xem cổ phiếu có giá dưới 10 ngàn đồng là cổ phiếu giá thấp. Nguyên nhân xuất phát từ việc trên thị trường chứng khoán hiện nay đang có khoảng 20% cổ phiếu thuộc loại này. Đồng nghĩa rằng, các nhà đầu tư sẽ có thể được tối ưu hóa lựa chọn của mình để tham gia vào thị trường.

Lợi thế của việc đầu tư vào những mã cổ phiếu giá rẻ tiềm năng đầu tư dài hạn 2021 là bạn có thể mua một lượng lớn cổ phiếu, phù hợp với nguồn vốn ban đầu. Thêm vào đó, tốc độ tăng trưởng của cổ phiếu giá thấp thường rất nhanh nên nếu đầu tư chính xác, bạn sẽ có thể thu lại rất nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, thực tế thì ít nhà đầu tư hiểu được những lợi ích khi đầu tư cổ phiếu giá rẻ. Bởi vì, họ thường quan niệm rằng cổ phiếu giá rẻ thường thuộc về các công ty không có tiềm năng phát triển. Đây là một suy nghĩ sai lầm, bởi thực tế có nhiều công ty đang phát triển rất mạnh nhưng do định giá thị trường không đúng với giá trị thực sự của cổ phiếu nên dẫn đến việc giá của cổ phiếu của công ty này trở nên thấp hơn các doanh nghiệp còn lại.

Nhược Điểm Khi Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Giá Rẻ

Nhược Điểm Khi Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Giá Rẻ

Nhược Điểm Khi Đầu Tư Vào Cổ Phiếu Giá Rẻ

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật bên trên, đầu tư vào các cổ phiếu giá thấp tiềm năng trong năm 2021 cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như sau:

 • Những cổ phiếu giá thấp thường đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến chính doanh nghiệp phát hành chúng. Cụ thể, nhóm cổ phiếu này có thể bị ảnh hưởng nặng từ biến động của thị trường, dẫn đến việc hủy niêm yết hoặc gánh chịu thua lỗ.
 • Khi bạn chọn đầu tư vào các cổ phiếu tiềm năng giá rẻ, bạn cần phải tìm hiểu mức độ thanh khoản của chúng trên thị trường. Thường thì, khả năng giao dịch các cổ phiếu này trên thị trường không cao và lượng giao dịch thường thấp.
 • Vì lý do là loại cổ phiếu có mức giá thấp và không có khối lượng giao dịch lớn, nên cổ phiếu giá rẻ thường bị ảnh hưởng mạnh mẽ khi có sự gia tăng đột ngột trong nhu cầu mua hoặc bán. Điều này đồng nghĩa rằng, các nhà đầu tư cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Xem thêm về chỉ số IRR là gì?

Các Tiêu Chí Khi Đánh Giá Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Đầu Tư Dài Hạn 2021

Các Tiêu Chí Cần Quan Tâm Khi Đánh Giá Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Đầu Tư Dài Hạn 2021

Các Tiêu Chí Cần Quan Tâm Khi Đánh Giá Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Đầu Tư Dài Hạn 2021

Dưới đây là những tiêu chí khách quan để đánh giá cổ phiếu giá rẻ có tiềm năng tăng trưởng hay không mà bạn có thể xem qua:

 • Hướng phát triển của công ty: Đây là tiêu chí đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá cổ phiếu trên thị trường. Tất nhiên, nhà đầu tư sẽ tránh chọn những mã cổ phiếu của doanh nghiệp có doanh thu âm trong những năm trước đó hoặc có xu hướng phát triển giảm dần (thường nên xem xét trong 5 năm gần đây).
 • Vị thế trong ngành: Trong mỗi ngành công nghiệp, sẽ có nhiều doanh nghiệp hoạt động song song với nhau. Thường thì nhà đầu tư là tìm ra doanh nghiệp nổi bật nhất để tham gia đầu tư. Bởi lẽ, doanh nghiệp có vị thế cao trên thị trường thường sở hữu những đánh giá tích cực từ các chuyên gia.
 • Tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu: Thực tế, không doanh nghiệp nào hoạt động mà không có một mức nợ nhất định. Đây có thể là những nợ từ ngân hàng hoặc các khoản nợ khác. Quan trọng là bạn cần cân nhắc tỷ lệ nợ so với vốn chủ sở hữu. Chẳng hạn, tỷ lệ nợ/vốn chủ sở hữu nên thấp hơn 1.1 là một hệ số tốt mà bạn có thể tham gia đầu tư.
 • Chính sách chia cổ tức: Một doanh nghiệp uy tín và quan tâm đến lợi ích của nhà đầu tư thường sẽ có những chính chia cổ tức đều đặn. Thậm chí, việc chia cổ tức định kỳ thể hiện rằng doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả và có doanh thu ổn định.
 • Đội ngũ lãnh đạo: Đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp là yếu tố then chốt để đánh giá tiềm năng phát triển của cổ phiếu. Nếu lãnh đạo có năng lực xuất sắc, giàu kinh nghiệm và danh tiếng tốt thì khả năng tăng trưởng của cổ phiếu cao. Ngược lại, nếu có các vấn đề tài chính hoặc hoạt động phi pháp, bạn nên tránh xa.
 • Chỉ số P/E dưới 9: Tỷ lệ giá mua tốt thường là P/E dưới 9. Đây được coi là mua với mức giá hợp lý, giá thấp. Khi thị trường tăng, cổ phiếu có khả năng tăng giá. Quyết định bán cổ phiếu sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà bạn chọn và cơ hội sinh lời.

Các Mã Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Đầu Tư Dài Hạn 2021 

Nếu đang quan tâm đến các mã cổ phiếu giá rẻ tiềm năng đầu tư dài hạn 2021, bạn có thể tham khảo ngay gợi ý dưới đây.

1.  Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Cao Su

Năm 2020 được nhận định là một năm đáng chú ý đối với ngành công nghiệp cao su. Minh chứng là giá cao su đã đạt mức tăng cao nhất sau hơn 4 thập kỷ tại thời điểm đó. Chính sự tăng giá này đã bao trùm các thị trường khắp nơi, từ Nhật Bản đến Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. 

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Cao Su

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Cao Su

Theo đó, dự kiến giá cao su còn có thể tăng cao hơn nữa, bởi nhu cầu về nguyên liệu cao su tự nhiên đang tăng lên. Đặc biệt là khi nền kinh tế của Trung Quốc – quốc gia tiêu thụ lượng lớn cao su nhất trên thế giới – đang có những dấu hiệu phục hồi đáng kể. Với những biểu hiện như vậy, việc đầu tư vào các cổ phiếu của các công ty trong ngành sản xuất cao su trở thành một tiềm năng hấp dẫn.

Dưới đây là một số mã chứng khoán trong ngành sản xuất cao su tiềm năng:

 • GVR: Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
 • TNC: Công ty Cổ phần Cao su Thống Nhất
 • DPR: CTCP Cao su Đồng Phú – DORUCO
 • DRC: Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng
 • HRC: CTCP Cao su Hòa Bình – HORUCO

2. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Xây Dựng 

Lĩnh vực xây dựng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong năm 2021. Vì đây được xem là ngành quan trọng của mỗi quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành nhiều dự án quy mô. Cụ thể, sự tăng trưởng của thị trường bất động sản trong nửa đầu năm 2020 đã khẳng định phần nào thể hiện tiềm năng của các công ty xây dựng.

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Xây Dựng 

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Xây Dựng

Dưới đây là một số mã cổ phiếu đầu tư dài hạn 2021 tiềm năng trong ngành xây dựng:

 • FCN: Công ty Cổ phần FECON
 • HSG: CTCP Tập đoàn Hoa Sen
 • POM: CTCP THÉP POMINA
 • CTD: CTCP Xây dựng Coteccons
 • DICcons: Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings
 • HPG: CTCP Tập đoàn Hòa Phát

3. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Thép

Theo thống kê từ đầu năm 2021, việc xuất khẩu thép của Việt Nam sang Trung Quốc đã tăng gấp 15 lần và nhu cầu sử dụng thép trong nước cũng đạt mức tăng từ 3% đến 5%. Từ những dữ liệu này, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự gia tăng trong ngành sản xuất thép trong tương lai. Đặc biệt, với viễn cảnh các dự án bất động sản mới liên tục phát triển, cổ phiếu của các công ty hoạt động trong ngành sản xuất thép lại rất có khả năng sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Đầu tư lướt sóng là gì?

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Thép

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Thép

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu có tiềm năng trong ngành sản xuất thép:

 • VIS: CTCP Thép Việt Ý
 • TVN: Tổng Công ty Thép Việt Nam
 • HPG: CTCP Tập đoàn Hòa Phát
 • POM: CTCP Thép Pomina
 • Thep Van Loi: CTCP Thép Vạn Lợi

4. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Nông Nghiệp

Mặc dù lĩnh vực nông nghiệp rất đa dạng nhưng đây vẫn là một ngành trọng yếu của nền kinh tế Việt Nam. Trong đó, việc xây dựng nền nông nghiệp sạch và hiện đại đã trở thành mục tiêu quan trọng của chính phủ trong những năm tới. Cụ thể, các mảng như: nông sản sạch, trái cây, gạo và các loại cây trồng được xem là sản phẩm chủ lực để phục vụ xuất khẩu cho thị trường quốc tế. Do đó, việc đầu tư vào cổ phiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp được xác định là một lựa chọn hấp dẫn mà nhà mọi nhà đầu đều quan tâm trong năm 2021.

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Nông Nghiệp

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Nông Nghiệp

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu đầu tư dài hạn 2021 tiềm năng trong ngành nông nghiệp:

 • SJF: CTCP Đầu tư Sao Thái Dương
 • TSC: CTCP Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Cần Thơ
 • TRUNGNGUYEN: CTCP Tập đoàn Trung Nguyên
 • HSL: CTCP Đầu tư Phát triển Thực phẩm Hồng Hà
 • PAN: CTCP Tập đoàn Pan
 • DPM: Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP
 • VCF: Công ty Cổ phần VinaCafé Biên Hòa

5. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Ngân Hàng

Ngân hàng và tài chính luôn là lĩnh vực nhận được sự quan tâm quan trọng thị trường tài chính. Nguyên nhân vì đây là ngành có vị trí quan trọng trong việc cung cấp nguồn tiền cho cả nền kinh tế quốc gia. Thậm chí, nếu ngành này xảy ra một vấn đề nhỏ cũng có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến toàn bộ nền kinh tế.

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Ngân Hàng

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Ngân Hàng

Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ phát triển cùng với nhiều dự án ngân hàng quy mô lớn đang được triển khai thì triển vọng tăng trưởng của các ngân hàng lại rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, cổ phiếu trong ngành ngân hàng hứa hẹn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho tất cả các nhà đầu tư:

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu ngân hàng được đánh giá tiềm năng trong 2021:

 • Vietcombank: Cổ phiếu ngân hàng Vietcombank
 • Techcombank: Cổ phiếu ngân hàng Techcombank
 • Sacombank: Cổ phiếu ngân hàng Sacombank
 • MB bank: Cổ phiếu ngân hàng MB bank
 • Agribank: Cổ phiếu ngân hàng Agribank
 • BIDV: Cổ phiếu ngân hàng BIDV

6. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Du Lịch

Mặc dù năm 2020 đã chứng kiến sự suy thoái của ngành du lịch, nhưng điều này không có nghĩa là hy vọng phục hồi hoàn toàn sẽ bị chấm dứt đối với các mã cổ phiếu trong lĩnh vực này. Du lịch vẫn là ngành mũi nhọn của kinh tế Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, đặc biệt khi vaccine được dự kiến sẽ có sẵn vào cuối năm 2021. Do đó, cổ phiếu của các công ty hoạt động trong ngành du lịch được dự đoán là có khả năng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư dài hạn.

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Du Lịch

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Du Lịch

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu tiềm năng 2021 trong lĩnh vực du lịch:

 • Sun Group: CTCP Tập đoàn Mặt trời – Sun Group
 • DSN: CTCP Công viên nước Đầm Sen
 • RIC: CTCP Quốc tế Hoàng Gia
 • DLD: CTCP Du lịch Đắk Lắk
 • BCV: CTCP Du lịch và Thương mại Bằng Giang Cao Bằng – Vimico
 • BTV: CTCP Dịch vụ Du lịch Bến Thành
 • DAH: CTCP Tập đoàn Khách sạn Đông Á
 • TTT: CTCP Du lịch – Thương mại Tây Ninh

7. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Thủy Sản

Theo thống kê, sản lượng thủy sản xuất khẩu trong năm 2020 đã tăng nhẹ so với năm 2019. Trong đó, lượng xuất khẩu từ nguồn nuôi trồng chiếm 54%, đạt khoảng 4,6 triệu tấn, còn xuất khẩu từ nguồn khai thác chiếm 46%, đạt trên 3,8 triệu tấn. Tổng giá trị xuất khẩu thủy sản của năm 2020 đạt đến 8,4 tỷ USD. 

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Thủy Sản

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Thủy Sản

Thêm vào đó, sự hiện diện của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới như: CPTPP, EVFTA, UKVFTA và Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện vùng Châu Á – Thái Bình Dương (RCEP) cũng được xem là nguyên nhân để tiếp thêm động lực cho ngành xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Vì vậy, dự đoán rằng, năm 2021 sẽ tiếp tục chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của ngành xuất khẩu thủy sản Việt Nam. Điều này khiến cho tiềm năng của cổ phiếu trong ngành này trở nên khả quan hơn rất nhiều so với nhiều năm trước đó.

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu tiềm năng trong ngành thủy sản:

 • ABT: Công ty XNK Thủy sản Bến Tre
 • ACL: Công ty XNK thủy sản Cửu Long An Giang
 • AGF: Công ty XNK thủy sản An Giang
 • FMC: Công ty thực phẩm Sao Ta
 • MPC: Công ty thủy hải sản Minh Phú
 • SJ1: Công ty thủy sản số 1
 • TS4: Công ty cổ phần thủy sản số 4

8. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Điện

Nhu cầu sử dụng điện hiện nay là một yếu tố cơ bản và dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng theo tăng trưởng xã hội và phát triển kinh tế. Với xu hướng này, cổ phiếu trong lĩnh vực điện hứa hẹn có tiềm năng tăng trưởng. Tuy nhiên, để tận dụng cơ hội này, thì bạn cần nhận biết và tập trung vào các ngành có tiềm năng như sau: điện năng lượng mặt trời, điện nhiệt than, thiết bị điện và công nghệ điện.

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Điện

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Điện

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu tiềm năng trong lĩnh vực điện:

 • Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
 • Công ty cổ phần Sông Ba (SBA)
 • BTP: CTCP Nhiệt điện Bà Rịa
 • CHP: CTCP Thủy điện Miền Trung
 • CJC: CTCP Cơ điện Miền Trung
 • CNG: CTCP CNG Việt Nam
 • HND: CTCP Nhiệt điện Hải Phòng
 • NBP: CTCP Nhiệt điện Ninh Bình

9. Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Dược

Năm 2020 được đánh giá là một năm đặc biệt đối với cổ phiếu các công ty dược phẩm khi chứng kiến sự tăng trưởng đột biến về giá trị. Cụ thể, đại dịch vừa qua đã làm tăng ý thức về sức khỏe của nhiều người người. Do đó, nhu cầu về thuốc và thực phẩm chức năng dự kiến sẽ gia tăng mạnh. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các công ty hoạt động trong ngành dược phẩm.

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Dược

Cổ Phiếu Giá Rẻ Trong Ngành Dược

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu tiềm năng 2021 trong ngành dược phẩm:

 • AMP: CTCP Armephaco
 • AMV: CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ
 • CGP: CTCP Dược phẩm Cần Giờ
 • CSV: CTCP Hóa chất Cơ bản Miền Nam
 • DCL: CTCP Dược phẩm Cửu Long

10. Cổ Phiếu Giá Rẻ Ngành Hàng Không

Mặc dù ngành hàng không đã phải đối mặt với những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Song ngành này vẫn có tiềm năng tăng trưởng và dự kiến sẽ dần phục hồi trong năm nay. Nguyên nhân là do việc mở lại các tuyến bay quốc tế và sự hồi sinh của ngành du lịch quốc tế dự kiến sẽ làm cho lĩnh vực hàng không trở nên sôi động hơn. Mặc dù giá cổ phiếu trong ngành này hiện tại có thể không được lạc quan. Tuy nhiên tương lai ngành này có triển vọng sẽ đem lại sự bứt phá mạnh mẽ đáng kỳ vọng.

Xem thêm Top Down Bottom UP là gì?

Cổ Phiếu Giá Rẻ Ngành Hàng Không

Cổ Phiếu Giá Rẻ Ngành Hàng Không

Dưới đây là danh sách các mã cổ phiếu tiềm năng trong lĩnh vực hàng không:

 • HVN: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam
 • NCT: CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài
 • SGN: CTCP Phục vụ Mặt đất Sài Gòn
 • VJC: CTCP Hàng không Vietjet

Kinh Nghiệm Mua Các Mã Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Dài Hạn

Kinh Nghiệm Mua Các Mã Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Dài Hạn

Kinh Nghiệm Mua Các Mã Cổ Phiếu Giá Rẻ Tiềm Năng Dài Hạn

 • Để đảm bảo sự lợi nhuận từ việc đầu tư cổ phiếu, nhà đầu tư cần có khả năng lựa chọn những cổ phiếu có giá rẻ. Trước khi quyết định, cần phải xem xét một cách cẩn thận tất cả các yếu tố liên quan đến công ty phát hành cổ phiếu như: lợi nhuận, hoạt động kinh doanh, nợ nần,và đội ngũ lãnh đạo.
 • Thị trường chứng khoán luôn biến đổi không ngừng. Do đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng phát hiện những cổ phiếu tiềm năng bằng cách theo dõi sự biến động thông qua việc xem tin tức và giám sát sự thay đổi giá trong các phiên giao dịch.
 • Thực tế, giá cổ phiếu trên thị trường thay đổi liên tục trong một ngày. Vì thế, việc theo dõi và hiểu rõ nguyên nhân gây ra sự thay đổi này là rất quan trọng. Bằng việc thực hiện hoạt động này, nhà đầu tư có thể linh hoạt điều chỉnh chiến lược đầu tư một cách hợp lý.
 • Đầu tư thông minh bao gồm việc đa dạng hóa vốn trong nhiều cổ phiếu thay vì chỉ đầu tư vào một cổ phiếu duy nhất. Đây là chiến lược chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư.

Kết Luận

Nhìn chung, trên thị trường chứng khoán hiện đang có rất nhiều cổ phiếu giá rẻ tiềm năng đầu tư dài hạn 2021 để nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, theo Reviewsan thì bạn nên chọn cổ phiếu từ ngành ngân hàng. Vì thực chất đây là nhóm cổ phiếu nằm trong tâm điểm năm 2023. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có góp nhìn tổng quan nhất về thị trường khoán. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc bạn gặp nhiều may mắn!