REVIEWSAN.ORG

Trải Nghiệm CFD Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Giao dịch CFD tiền điện tử tại sàn Macro Equities đang là một trong những hoạt động giao dịch rầm rộ hiện nay. Có thể nói, giá của Bitcoin ở thời điểm hiện tại đang khá lớn và rất ít người có thể sở hữu được 1 đồng Bitcoin. Đó là lý do khiến nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường CFD để nhanh chóng thu lợi nhuận từ sự chênh lệch.

Trải Nghiệm CFD Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities
Trải Nghiệm CFD Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Xem thêm: Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Giao dịch CFD là gì? 

CFD hay nói cách khác là “Hợp đồng chênh lệch” là các sản phẩm giao dịch phái sinh mang đến các cơ hội giao dịch trên sự biến động giá của nhiều sản phẩm tài chính như các chỉ số chứng khoán, tương lai hàng hóa và tiền điện tử. Giao dịch CFD cho phép đầu cơ dễ dàng trên các thị trường khác nhau mà không cần thực sự phải sở hữu tài sản cơ sở ghi trong hợp đồng. Đa số các nhà đầu tư cho rằng CFD là một sản phẩm phù hợp để đa dạng hoá giao dịch của họ trong các thị trường khác nhau.

Đầu tư tiền điện tử tại Macro Equities và lợi ích bất ngờ 

Tận hưởng những điều kiện giao dịch tốt nhất

Macro Equities luôn đặc sự trải nghiệm của mọi nhà đầu tư lên hàng đầu và tập trung cải tiến dịch vụ không ngừng. Những khách hàng khi đến với sàn Macro Equities sẽ được tận hưởng các ưu đãi như: 

 • Tỷ lệ đòn bẩy cao tới 1: 400
 • Giao dịch cực dễ dàng và an toàn tuyệt đối
 • Gần như không mất phí chênh lệch khi giao dịch
 • Đặc biệt, không có phí hoa hồng

Trải Nghiệm CFD Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Tham khảo thêm: Đánh giá sàn Macro Equities Thông Qua Trải Nghiệm Thực Tế

Đa tài khoản đáp ứng mọi nhu cầu

Nhu cầu và khả năng đầu tư của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, thế giới của những nhà đầu tư luôn phân hóa rõ ràng: Nhà đầu tư có kinh nghiệm và nhà đầu tư không có kinh nghiệm. Với sàn môi giới hàng đầu Macro Equities các bạn có nhu cầu trải nghiệm thực tế các loại tài khoản, mang các ưu đãi khác nhau như: 

 • Tài khoản cố định: Cung cấp mức chênh lệch 1,8 pip tiêu chuẩn, được tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu (0.01) và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 dựa trên thị trường.
 • Tài khoản Tiêu Chuẩn: Cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn và các tùy chọn chỉ số để giao dịch. Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip.
 • Tài khoản Raw Zero: Cung cấp để giao dịch với mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế hoa hồng tối thiểu.

Đọc thêm: Các loại tài khoản tại sàn giao dịch Macro Equities

Trải nghiệm nền tảng giao dịch MT4 tiên tiến

Trong giao dịch CFD các nhà đầu tư chắc hẳn sẽ không còn xa lại với nền tảng giao dịch MT4 nữa đúng không? MT4 được xe là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến và được nhiều trader yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Tại  sàn gioa dịch Macro Equities nền tảng MT4 được nâng cấp và cải thiện hơn rất nhiều, nhằm cải thiện chất lượng giao dịch: 

 

 • Giao dịch tự động: Nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn với các tính năng phân tích kỹ thuật trực tuyến, tự động của MetaTrader.
 • Phân tích kỹ thuật: Biểu đồ và chỉ báo miễn phí để xác định các tín hiệu giao dịch và các mẫu giá.
 • Liên nền tảng: Quản lý tài khoản giao dịch của bạn từ các thiết bị di động mà không ảnh hưởng đến chức năng của nền tảng MetaTrader 4.

Chiến lược giao dịch CFD thực chiến 

Giao dịch lướt sóng

Lướt sóng là một trong những chiến lược giao dịch tích cực phổ biến nhất đang được sử dụng như một chiến lược kỹ thuật. Việc sử dụng phân tích kỹ thuật tập trung vào các biến động giá trong quá khứ của các công cụ, thông tin lịch sử để dự đoán những chuyển động trong tương lai của CFD, cho phép nhà giao dịch thiết lập giao dịch của họ. Chiến lược này thường phù hợp cho các Trader áp dụng trong ngắn hạn hơn.

Trải Nghiệm CFD Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities
Giao dịch lướt sóng

Theo dõi xu hướng – Trend Following

Theo dõi xu hướng là một chiến lược dài hạn, có ít nhất một vài đặc điểm chung với các chiến lược dài hạn khác liên quan đến việc mua và nắm giữ một sản phẩm đầu tư. Nhà giao dịch thường giữ CFD trong khoảng thời gian vài tuần và thậm chí vài tháng khi họ đi theo xu hướng giá cho đến khi nó kết thúc và thu về lợi nhuận.

Giao dịch phạm vi – Rangebound

Chiến lược giao dịch Range Bound Trading thường dựa trên xu hướng giá trở lại mức giá trung bình hoặc giá cân bằng sau một khoảng thời gian cụ thể. Lý thuyết này đã được thực hiện trong các chiến lược giao dịch khác nhau trong nhiều thập kỷ. Nó liên quan đến việc mua hoặc bán cổ phiếu, tiền tệ và các tài sản khác, dựa trên mối quan hệ giữa giá hiện tại và giá trung bình.

Trải Nghiệm CFD Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities
Giao dịch phạm vi – Rangebound

Lời khuyên Macro Equities dành cho nhà đầu tư 

 • Giao dịch CFD là một trong những giao dịch mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần hiểu rằng đầy cũng là một trong những giao dịch mang lại rủi ro khá cao. Vì vậy đòi hỏi các bạn phải phản ứng nhanh, có chiến lược quản lý vốn tốt và không nên quá mạo hiểm khi tham gia thị trường này.
 • Đầu tư CFD cần nhà đầu tư lên trước cho mình một chiến lược hiệu quả, có được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia tài chính cá nhân và thật sự bài bản thì hẳn nên tham gia thị trường.
 • Đầu tư CFD cần có cái nhìn dài hạn và giữ vững được tâm lý khi thị trường biến động không ngừng. 

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

LỊCH KINH TẾ